Gương mặt điện ảnh

Cố vấn nghệ thuật cho top 13 Gương mặt điện ảnh 2019 là ai?

Điểm mới trong "Gương mặt điện ảnh" 2019, các thí sinh sẽ được đồng hành với những cố vấn nghệ thuật kinh nghiệm. Những điểm đáng lưu ý khác: ghế nóng sẽ hội tụ 3 giám khảo chuyên môn cho mỗi tập; sự trở lại của những tên tuổi trưởng thành từ mùa trước...

Đạo diễn cố vấn Minh Nhật

"Gương mặt điện ảnh" mùa 3 sẽ là cuộc so tài gay cấn và hấp dẫn giữa 13 gương mặt trẻ đầy triển vọng. Chương trình chính thức được phát sóng vào 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 11/5 sắp tới. 


Đạo diễn Vũ Trần

Top 13 năm nay được đánh giá rất cao, bởi họ không chỉ là những thí sinh có sắc vóc tươi trẻ mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh. Mỗi thí sinh một sắc diện, có thể đa dạng biến hóa vào nhiều kiểu vai khác nhau và theo đó hứa hẹn sẽ trở thành những ẩn số làm nên nhiều bất ngờ trong chương trình năm nay. Điểm mới đầu tiên và rất nổi bật của mùa thi năm nay, đó là sự xuất hiện và đồng hành của các đạo diễn cố vấn. Cụ thể, top 13 sẽ được hướng dẫn bởi 3 đạo diễn: Ngọc Duyên, Vũ Trần và Minh Nhật. Họ sẽ giữ vai trò cố vấn kịch bản và dàn dựng cho bài thi của các thí sinh. 

          Đạo diễn cố vấn                   Nhóm thí sinh 
Đạo diễn Ngọc Duyên Nguyễn Huy, Giang Thúy Viên, Âu Thành Cát và Hoa Thảo
Đạo diễn Vũ Trần Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Đình Quân và Đào Duy Quang
Đạo diễn Minh Nhật Quang Sơn, Hồ Thanh Phong, Ngọc Nguyên, Mỹ Linh và Vương Thanh Tùng

Nổi tiếng là người đàn bà thép, sự khắt khe của đạo diễn Ngọc Duyên chắc chắn sẽ là động lực để các thí sinh trong team của chị làm nên sự bứt phá. Trong khi đó, được mệnh danh là đạo diễn "có thù" với phụ nữ và có thế mạnh ở những kịch bản có tính bi kịch, sự chờ đợi dành cho các thí sinh trong team của Vũ Trần là điều gần như chắc chắn. Đạo diễn Minh Nhật lại nổi bật ở hướng sáng tạo, độc đáo, anh cùng các thí sinh trong đội hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và thú vị ở "Gương mặt điện ảnh" 2019. 

Đạo diễn Ngọc Duyên

Song hành cùng các đạo diễn cố vấn, mùa thi năm nay còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ là các đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất có năng lực và giàu kinh nghiệm. Mỗi đêm thi sẽ có 3 giám khảo chuyên môn, họ sẽ ngồi ghế nóng để đánh giá phần thi của các thí sinh. Đồng hành cùng các thí sinh mùa thi năm nay là các giám khảo: đạo diễn triệu view Mr. Tô, nữ diễn viên hành động xuất sắc nhất châu Á năm 2018 Phi Ngọc Ánh, diễn viên - nhà sản xuất Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, đề cử diễn viên xuất sắc châu Á năm 2016 Mi Du...

Các thí sinh "Gương mặt điện ảnh" các mùa trước tại buổi họp báo mùa thi năm nay

Không chỉ có các mentor đồng hành là các đạo diễn cố vấn, không chỉ có các gương mặt giám khảo tâm huyết và năng lực, các thí sinh top 13 "Gương mặt điện ảnh" năm nay còn có sự đồng hành và hỗ trợ bài thi của những gương mặt điện ảnh mùa trước, trong đó phải kể đến: Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực, Lê Nguyên Bảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Quỳnh Hồ... Ta thấy, có nhiều điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh có thể học hỏi và phát huy lợi thế, tích lũy được nhiều kĩ năng. Họ có thể vượt qua thử thách của chương trình và trưởng thành? Những cống hiến của họ sẽ tạo nên những tiết mục đậm chất điện ảnh ra sao? Cùng dõi theo bước chân của các thí sinh trong 13 tập "Gương mặt điện ảnh" 2019, được phát sóng vào 20g45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 11/5 sắp tới. 

Thiên Bình