Bạn muốn hẹn hò - Tập 70

Có nên hẹn hò vì cảm tính?

Tập 70 là màn kết đôi giữa chị Lê Thị Thắm (28 tuổi) và anh Trần Quốc Huy (26 tuổi). Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

 Anh Quốc Huy và chị Lê Thị Thắm

Chị Lê Thị Thắm quê ở Lâm Đồng và là quản lý của một cửa hàng đồ dùng gia dụng cao cấp. Chị tự nhận xét là người tự lập, thẳng thắn và hoạt bát nhưng nóng tính. Cách đây 8 năm, chị Thắm từng có một cuộc hôn nhân mang nhiều tổn thương, nên tới giờ vẫn chưa dám mở lòng với ai. Chị tìm đến chương trình với mong muốn tìm được một nửa kia phù hợp.

Anh Trần Quốc Huy quê ở Quảng Trị và hiện là tài xế công nghệ. Anh cho biết mình ế đến giờ là vì tập trung vào công việc, hơn nữa vẫn chưa tìm được người "đúng gu". Mẫu người lí tưởng của anh là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, ngoại hình dễ nhìn.

 Anh Huy hát trong khi kết nối 

Anh Huy tiết lộ một ưu điểm cũng như nhược điểm của mình là mỗi khi có chút men trong người thì sẽ hát rất hay. Tiếp đó, màn biểu diễn hát live của anh Huy khi kết nối trực tuyến khiến MC Quyền Linh và chị Thắm thích thú. Anh Huy chia sẻ từng có một mối tình sâu đậm nhưng do hai gia đình không môn đăng hộ đối nên đành dừng lại.

Liệu hai anh chị có hẹn hò vào cuối chương trình hay không?

Mời khán giả xem lại tập 70 chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò":

Hoàng Dương
Xem thêm