Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân - Tập 3

Cici - Trợ lý đắc lực của bố JustaTee

Nhờ có cô trợ lý Cici, công việc chăm con của bố JustaTee có vẻ dễ thở hơn một chút. Với những gia đình khác là những câu chuyện bi hài khác nhau.

"Trợ lý" của bố Tee

"Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng", câu nói của ông bà xưa xem ra có vẻ thích hợp với gia đình rapper JustaTee và Trâm Anh khi cô bé Cici bốn tuổi liên tục được bố nhờ cậy. Từ việc lấy hộ bỉm, dầu xoa cho bố, rồi lại cùng bố pha sữa cho em, Cici luôn thể hiện sự trưởng thành của chị cả, dù đôi lúc cô bé vẫn còn mê chơi. Trò chơi yêu thích của Cici là livestream làm đẹp, đến nỗi không chú ý bố gọi, có vẻ như cô bé đang định hướng tương lai trở thành một "Beauty blogger" (nhà sáng tạo nội dung làm đẹp) chăng?

Bé Cici rất mê làm đẹp

Còn với Khắc Việt - ông bố hai con còn lại, việc chơi với con lại khiến anh khá bối rối. Cô bé cá tính Đu Đủ liên tục bắt nạt anh trai và mè nheo, khiến bố Khắc Việt không thể ngồi yên. Chăm hai con sinh đôi cùng độ tuổi hiếu động là một điều không hề dễ dàng. Bố Việt rồi sẽ xoay sở ra sao trong những hành trình kế tiếp?

Khắc Việt loay hoay với cặp song sinh hiếu động

Về phía cha con Lương Thế Thành, con trai Bảo Bảo đang gặp chút vấn đề về ngôn ngữ, khi mà bé vẫn đang nói tiếng Anh ở trường, song song đó là tiếng Việt khi về với gia đình. Điều này đã được diễn viên Nguyệt Ánh, người bạn thân của vợ chồng Lương Thế Thành đồng cảm, khi con trai Nanda của cô cùng lâm vào tình cảnh tương tự. Nhận lời giữ con giúp cô bạn thân Nguyệt Ánh, nhiệm vụ của ông bố Lương Thế Thành có vẻ sẽ khó khăn gấp đôi.

Con trai bố Thành có bạn chơi cùng, nhưng ông bố sẽ thêm phần vất vả

Cuối cùng là câu chuyện dỗ con của Đức Thịnh. Anh vừa phải chăm con vừa phải hoàn thành dự án phim mới để gửi các nhà đầu tư. Vừa làm việc, vừa chăm con đã thấm mệt, đạo diễn Đức Thịnh chỉ muốn đi ngủ ngay lập tức. Tuy nhiên, cậu bé Tết bất ngờ thức giấc khiến ông bố phải loay hoay tìm cách để chơi với con. Và theo như lời vợ anh, con trai có thể sẽ thức tới 2-3g sáng. Không biết Đức Thịnh sẽ phải xử lý ra sao khi bản thân đã mệt nhoài như thế này?

Bố Đức Thịnh đã quá vất vả rồi!

Mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 4 Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân, 20g30 thứ năm 19/5 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh