“Chuyến xe tử tế” mang tới học sinh vùng cao Nam Trà My nhiều món quà đầu năm học mới

Nguồn: Trung tâm Tin tức HTV 21/9/2022, 14:00

Trong hành trình lần này, chuyến xe tử tế đã mang đến cho các em học sinh tiểu học Vừ A Dính, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam những phần quà thiết thực và các hoạt động văn nghệ ý nghĩa, nhằm động tinh thần viên các em khi bước vào năm học mới.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong lúc thanh khoản của các ngân hàng vẫn dồi dào, việc tận dụng thời điểm nước rút cuối năm để đáp ứng nhu cầu vốn kịp thời cho doanh nghiệp là động thái được đánh giá cao.
(HTV) - Nhân chuyến thăm Israel của mình, tỷ phú Elon Musk cùng lãnh đạo nước này đã tới thăm làng Kfar Azza gần Dải Gaza, nơi bị Hamas tấn công vào tháng trước.
(HTV) - TP.HCM được xem là điểm sáng cho sự phát triển mạnh mẽ của khối doanh nghiệp tư nhân. Do đó, TP.HCM cần tạo điều kiện để khối này trở thành các doanh nghiệp dẫn dắt ở các lĩnh vực, khối ngành kinh tế.
(HTV) - Ngày 28/11, tại TP.HCM, hơn 200 đại biểu đã tham dự tọa đàm “Tín chỉ carbon - Chìa khóa chuyển đổi sang một thế giới phát thải ròng bằng 0”.
Tối ngày 28/11 theo giờ địa phương (rạng sáng ngày 29/11 giờ Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phu nhân Lê Thị Bích Trân và Đoàn đại biểu Việt Nam đã tới sân bay Quốc tế Esenboga ở Thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Nhằm ôn lại quá trình hình thành, tồn tại và phát triển của Đình thần Linh Đông, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức đã tổ chức Lễ kỷ niệm 200 năm khởi dựng Đình thần Linh Đông (1823 - 2023).
(HTV) - Giá xăng dầu trên thị trường quốc tế có xu hướng đi lên, ngay trước thềm cuộc họp của OPEC+. Giá vàng trên thị trường thế giới rập rình bứt phá sau khi lên đỉnh 6 tháng và đồng USD tiếp tục suy yếu.