Tình trăm năm

Chuyện tình chàng ca sĩ

Trong chương trình Tình trăm năm tuần này, mời quý khán giả gặp gỡ và trò chuyện cùng vợ chồng Chú Lê Khánh Văn (55 tuổi) và Cô Lâm Kim Anh (53 tuổi) đã kết hôn 34 năm.

Theo lời chú Văn kể, ngày xưa chú có rất nhiều bóng hồng xung quanh nhưng từ khi gặp được cô, chú từ chối hết những cô gái khác để toàn tâm theo đuổi người trong mộng. Ngày ngày đứng trước cổng trường để đợi đón cô đi học về, dần dần cô nảy sinh tình cảm với chú.

Sau một năm tìm hiểu nhau, cô chú chính thức về chung một nhà. Nhớ lại những ngày đầu khi mới kết hôn, cô Kim Anh chia sẻ “Mấy đứa con mình sau này nghe mình kể lại chuyện thì hỏi ‘Sao ngày xưa mẹ gan quá vậy, ba không có gì trong tay mà mẹ không sợ khổ luôn’. Mình lúc đó mới lớn cũng không suy nghĩ nhiều, cứ thấy thương quen nhau thì cưới vậy thôi”. “Cuộc sống đúng nghĩa “một túp lều tranh, hai quả tim vàng” chú thì đi hát cải lương, ai kêu thì đi chứ không có công việc cố định nên thành ra cũng gặp nhiều khó khăn, phải làm thêm đủ thứ nghề mới lo được cho vợ con” - chú Văn tiếp lời.

Dù không thuộc tuýp người lãng mạn, ngọt ngào nhưng bù lại chú Văn rất yêu thương và nhường nhịn vợ “Thương cô ấy vì cô ấy phải chịu đựng nhiều, hồi sanh thằng út mà mình đi diễn xa cô ấy cũng giấu sợ mình phân tâm công việc’’. 


Vì chú hoạt động nghệ thuật, thường xuyên đi diễn xa và gặp gỡ giao lưu với nhiều người nên có không ít lần cô phải nghe những lời bàn tán không hay về chồng mình. Bằng tình yêu và sự tin tưởng đã giúp cô chú gạt bỏ hiểu lầm và sống hạnh phúc cùng nhau.

Tình trăm năm - 17g20 thứ Bảy trên kênh HTV7

Kim Quyên