Ngôi nhà chung

Chuyện tình buồn trong đêm lạnh

Có lẽ thời tiết se lạnh của Đà Lạt dễ khơi gợi cảm xúc và những câu chuyện buồn. Với tâm hồn nhạy cảm, các cô gái đã rơi nước mắt khi nhắc về nỗi buồn trong quá khứ.

Cô nàng mạnh mẽ Kim nghẹn ngào khi Duy Anh hỏi về sự nghiệp của cô (Ảnh chụp màn hình)

Vì một câu nói vô ý mà Anh Duy khiến Thuỷ Tiên nhớ đến những tổn thương đã chịu đựng. Sự kỳ thị về ngoại hình của mọi người dành cho những người có phần mũm mĩm là nỗi đau mà Thủy Tiên phải chịu cho đến tận bây giờ. Mặc dù là người "gây tội" nhưng bằng sự tinh tế và bản lĩnh của chàng trai trưởng thành, Anh Duy đã động viên cô, giúp Tiên cảm thấy an ủi được phần nào.

Ở một góc khác của "Ngôi nhà chung", Duy Anh và Kim đã có cuộc hẹn riêng đầu tiên. Vốn là những cô gái rất mạnh mẽ, cũng như Tiên, khung cảnh lãng mạn và thời tiết se lạnh tại Đà Lạt khiến Kim có giây phút yếu lòng. Và sự nghiệp là điều Kim không muốn nhắc đến. "Có lẽ sau này khi vượt qua mọi chuyện hay khi đã thành công rồi em sẽ nhắc đến giai đoạn khó khăn trong quá khứ. Nhưng bây giờ thì không, em không muốn nhắc đến công việc" - Kim nghẹn ngào.

Không gian lãng mạn tại Đà Lạt giúp các thành viên dễ cảm thông và chia sẻ với nhau hơn

"Thiên thời, địa lợi, nhân hòa" là những yếu tố giúp các thành viên "Ngôi nhà chung" xích gần nhau hơn. Duy Anh và Thủy Tiên ngày càng thân thiết. Mối quan hệ của cặp đôi chú cháu Anh Duy và Linh Sa tưởng chừng đi vào ngõ cụt sau chuỗi hiểu lầm liên tiếp thì lại có chuyển biến. Kim Hằng dành cảm tình cho Khoa Trần. Còn Khoa Trần lại đang phân vân giữa Hằng và Kim. Những ngày sắp tới của tám thành viên sẽ thế nào? Đón xem chương trình "Love House - Ngôi nhà chung" phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn