Chuyện nhà có ba con gái

“Chuyện nhà có ba con gái” xoay quanh câu chuyện gia đình của Liên Chí Minh, một cảnh sát đã về hưu cùng ba cô con gái của hai người vợ trong quá khứ.

Các diễn viên trong "Nhà có ba con gái"

Con gái lớn là Liên Tuệ San, tính tình thanh cao, cô độc. Cô thứ hai tên Liên Hinh, xinh đẹp, thông minh, là nhà thiết kế thời trang, ăn mặc trau chuốt mọi lúc mọi nơi. Còn cô gái út Liên Tử do tính cách như con trai nên vẫn chưa có người yêu. 

Ông Minh chỉ mong có một cuộc sống bình yên và luôn mong ước các con ông yên bề gia thất trước khi ông nhắm mắt. Nhưng các cô con gái này luôn khắc khẩu với nhau khiến ông luôn phải phiền lòng. 

Cảnh trong phim "Nhà có ba con gái"

Qua từng tập phim, cuộc đời mỗi nhân vật được khắc họa sống động trong các mối quan hệ phức tạp, chất chứa không chỉ tình yêu, ước mơ, sự tin tưởng mà còn cả lòng thù hận, tính đố kị và những mưu toan ích kỷ. 

Mỗi cô con gái là một bức tranh mang màu sắc khác nhau, họ chọn cho mình một con đường đi, cách sống khác nhau nhưng ẩn sâu trong con tim mỗi người, họ vẫn có sợi dây tình cảm gia đình dành cho nhau. 

Ba cô gái trẻ Liên Tuệ San, Liên Hinh và Liên Tử đã có những quyết định thế nào để tìm được hạnh phúc của riêng mình và gặt hái thành công trong cuộc sống đầy thử thách và cám dỗ?

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên:  Mã Thiên Vũ, Tôn Kiêu Kiêu, Lộ Thần, Lý Thừa Huyền, Trương Chấn Quang, Ân Diệp Tử, Lôi Nặc Nhi, Lê Minh Minh…

Đón xem “Chuyện nhà có ba con gái” dài 36 tập, phát sóng lúc 21g mỗi ngày, từ ngày 4/6 trên HTVC Gia Đình.

Kim Oanh