Chuyện của "Nàng dâu bướng bỉnh"

"Nàng dâu bướng bỉnh" kể về một gia đình yêu thích võ thuật với những tình huống hài hước nhưng không ít những căng thẳng xoay quanh nàng dâu mới (một nghệ sĩ bale xuất sắc) và bà mẹ chồng đam mê võ thuật.

Phim sẽ chính thức lên sóng lúc 13g thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV9, từ ngày 15/2. Mai Tổng là một nữ doanh nhân thành đạt và giàu có bậc nhất Đài Loan. Bà là người vô cùng đam mê võ thuật, quyết đoán và sống rất kỷ luật.

Mai Tổng có một nguyên tắc cho con cái ở trong gia đình là các con phải lựa chọn cho mình một người xứng tầm, môn đăng hộ đối để kết duyên. Và một điều đặc biệt: Con dâu hoặc con rể tương lai phải là người xuất thân từ một gia đình võ thuật truyền thống.

Lạc Tông – Con trai của Mai Tổng - tuy là một thiếu gia nhà giàu nhưng anh lại luôn sống rất giản dị. Lạc Tông yêu Tiểu Nguyệt, một cô gái tốt bụng, hiền lành nhưng nhà lại rất nghèo. Cô gái mỏng manh này là một bale xuất sắc và giàu ước mơ.

Cô có thể làm hơn cả chục việc làm thêm để trang trải cuộc sống mà không cần một ai giúp đỡ. Ngày đưa Tiểu Nguyệt về ra mắt mẹ, cặp đôi đã bị Mai Tổng thẳng thừng từ chối. Thì ra, trước đó, bà đã cho người điều tra về thân thế của Tiểu Nguyệt.

Trước tình cảm sâu nặng mà con trai dành cho Tiểu Nguyệt, Mai Tổng đã nhượng bộ. Nhưng bà đã đưa ra một yêu cầu: Trong ba tháng, Tiểu Nguyệt phải đánh bại được cô em chồng của mình, vốn là một quán quân thế giới võ thuật tại Đài Loan...

Sau khi trở thành nàng dâu của gia đình nhà Mai Tổng, Tiểu Nguyệt còn phát hiện ra một bí mật vô cùng lớn của mẹ chồng mình...

Cuộc sống của các đại gia đình thường có những sóng gió khiến các thành viên hay có những hiểu nhầm, ghanh ghét và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau. Gia đình của Mai Tổng cũng vậy nhưng họ có cách giải quyết rất đặc biệt.

Họ sử dụng tinh thần thượng võ để giải quyết hài hòa những mâu thuẫn trong nhà. Đón xem bộ phim hứa hẹn nhiều hài hước, thú vị và lôi cuốn "Nàng dâu bướng bỉnh", phát sóng lúc 13g thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV9, từ ngày 15/2.

Thiên Bình