Chuyên cơ du lịch đầu tiên dành riêng cho thú cưng chính thức cất cánh

MINH ĐỨC - XUÂN TUẤN - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/5/2024, 19:04

(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.

Bark Air giới thiệu dịch vụ bay dành cho chó cưng

Hành khách sẽ được bay trên một chiếc chuyên cơ từ New York đến Los Angeles. Hãng bay cho biết, họ mong muốn những chú chó thuộc mọi kích cỡ cùng với chủ của chúng sẽ bay một cách "thật thoải mái và phong cách".

Chuyên cơ du lịch đầu tiên dành riêng cho thú cưng chính thức cất cánh

Chuyên cơ có thể chở được 14 người, nhưng để tạo không gian thoải mái nhất cho 10 chú chó, hãng chỉ giới hạn 10 hành khách trên mỗi chuyến bay.

Matt Meeker - Giám đốc Điều hành Bark Air

Matt Meeker - Giám đốc Điều hành Bark Air chia sẻ rằng: "Chúng tôi đem đến trải nghiệm hạng nhất dành cho những người bạn bốn chân, với phòng chờ tràn ngập nắng cùng đầy đồ ăn, đồ chơi và cả khu vực làm đẹp”.

Giá vé cho 01 hành khách cùng cún cưng dao động từ 6.000 đến 8.000 USD, và hãng đang cân nhắc giảm chi phí trong tương lai để tiếp cận được nhiều người hơn.

Hãng hàng không BARK Air tạo phòng chờ thoải mái nhất cho những chú chó

Hiện tại, BARK Air khai thác các chuyến bay ở New York, Los Angeles và Luân Đôn. Hãng đã nhận hơn 15.000 yêu cầu thêm địa điểm mới và sắp tới sẽ mở rộng thêm các tuyến bay.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: