Sự thật Thật sự - Tập 5

"Chồng xa" và "Mình ơi" mỏi mệt vì đội biện luận Cát Tường - Tiết Cương

Với phần biện luận hài hước và sáng tạo, hai bình luận viên Tiết Cương – Cát Tường liên tục gây hoang mang cho hai đội chơi trong việc tìm ra người nói thật.

Tập 5 của Sự thật Thật sự là sự góp mặt của hai đội chơi Trịnh Tú Trung – Quỳnh Lý và đội Tâm Anh – Hồng Thanh. Với lý do sợ “não bị đung đưa”, Trịnh Tú Trung xuất hiện với băng-rôn quấn đầu khiến cho MC Đại Nghĩa và hai biện luận viên cười ngất.

Mặc dù là bạn chí thân ngoài đời, nhưng trong chương trình Cát Tường – Tiết Cương buộc phải đứng hai đầu chiến tuyến để thuyết phục người chơi tin vào lý lẽ của họ là sự thật. Cả hai đã "nhập vai đối thủ" tốt đến mức "bóc phốt" nhau không ngại ngần khiến cả trường quay cười nghiêng ngã.

Ở câu hỏi đầu tiên, hai đội phải đi tìm lời giải đáp cho câu đố “Giày cao gót lúc đầu được sản xuất ra cho đàn ông hay phụ nữ?”. Để thuyết phục rằng mình nói thật, biện luận viên Cát Tường bất chấp hình tượng, ngồi xuống sàn lập luận, khẳng định giày cao gót "sinh ra" là để dành cho phụ nữ. Trịnh Tú Trung thấy “thương cảm” cho phần biện luận nhọc công của Cát Tường nên quyết định chọn theo đáp án của cô. Kết quả đội “Chồng xa” của Trịnh Tú Trung – Quỳnh Lý đưa ra câu trả lời sai. Tuy nhiên, vì phần biện luận của Cát Tuờng đã thuyết phục được số đông khán giả tại trường quay, nên đội “Chồng xa” lật ngược tình thế và có số điểm cao hơn đội "Mình ơi".

Với sự lựa chọn tên đội siêu ngọt ngào, "Chồng xa" và "Mình ơi" đã nhận được kết quả "màu hồng" viên mãn hay "phũ phàng" vì lầm tin biện luận viên? Tập 5 đã diễn ra với không ít "sóng gió" từ đội biện luận và cả hai đội chơi. Còn tập 6 Sự thật Thật sự sắp tới sẽ có những bất ngờ gì, hãy đón xem vào lúc 19g30 thứ bảy (14/12) trên HTV7.

Bảo Châu