Chính thức: Từ tập 7, "Ca Sĩ Mặt Nạ" không còn tách riêng phần lộ mặt mascot

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/9/2023, 09:46

Thay đổi này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả của chương trình.

Đa số cho rằng việc theo dõi các tiết mục và phần lộ diện trong cùng một tập giúp người xem giữ được cảm xúc trọn vẹn, đong đầy khi các mascot mở mặt nạ.  

Tính đến hết tập 6 của mùa 2, đã có 7 nghệ sĩ được lộ diện, gồm: Khỉ Hồng – Ưng Hoàng Phúc, Cá Ngựa Đôi – Phạm Đình Thái Ngân và Trương Thảo Nhi, Madame Vịt – Khánh Linh, Bạch Khổng Tước – Hoàng Mỹ An, Cừu Bông – Khởi My và Tê Giác Ngộ Nghĩnh – Châu Khải Phong

Tại vòng 3, chương trình sẽ có tổng cộng 3 bảng đấu, trong đó 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất sẽ trở thành 3 người dẫn đầu ở các bảng đấu và 9 nghệ sĩ còn lại sẽ được xáo trộn thứ tự một cách ngẫu nhiên để tạo ra những bảng đấu hoàn toàn mới.

Vòng thi này hứa hẹn mang đến những màn tranh tài gay cấn hơn bao giờ hết với sự trở lại của loạt mascot: Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô, Kỳ Lân Lãng Tử, Ong Bây Bi, HippoHappy, Bố Gấu, Cáo Tiểu Thư, Thỏ Xỏ Khuyên, Sứa Thủy Tinh, Chuột Cherry, Cú Tây Bắc và Nàng Tiên Hoa.

Đây đều là những cái tên đã để lại ấn tượng tốt với những phần trình diễn mãn nhãn, bùng nổ. Trong đó, Voi Bản Đôn đang là một trong những mascot được yêu thích và nhận nhiều kỳ vọng nhất của The Masked Singer Vietnam mùa 2. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: