Bạn muốn hẹn hò - Tập 106

Chiều cao của em không đủ, liệu anh có đồng ý?

Tập 106 là màn kết duyên của anh Trần Thanh Hoàng (49 tuổi) và chị Đặng Phương (37 tuổi). Với hình mẫu lý tưởng là một cô người yêu cao từ 1m55 đến 1m65, liệu nhà gái có phù hợp với anh Hoàng?

 Anh Trần Thanh Hoàng - chị Đặng Phương

Anh Thanh Hoàng quê ở Bình Dương, hiện anh là Trưởng phòng Nghiệp vụ của Ban Thi đua - Khen thưởng ở tỉnh Đồng Nai. Anh Hoàng luôn hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình với công việc. "Ông mai - bà mối" cũng nói vui rằng công việc của anh mang tới niềm vui cho mọi người, vì hễ gặp anh là có giải thưởng. Về điểm yếu của mình, anh nhận xét bản thân đôi khi thật thà quá nên thiệt thòi.

Chị Đặng Phương sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, hiện chị đang là một giáo viên tiếng Anh. Chị là một người biết quan tâm, chia sẻ với mọi người có điều là hơi nhút nhát khi giao tiếp. Chị biết nấu ăn nhưng nấu không được ngon lắm.

Chị Phương cho biết, chị không có mối tình nào sâu đậm nên kinh nghiệm tình trường cũng ít. Còn anh Hoàng đã kết hôn năm 2001 và ly hôn năm 2007, bé trai theo mẹ và sống cùng chị từ nhỏ đến lớn. Từ đó đến nay anh cũng chưa có mối tình nào nên hay bị bạn bè chọc ghẹo là "ế bền vững".

 Anh Hoàng có thay đổi một chút về hình mẫu lý tưởng để rước cô giáo về nhà?

Anh Hoàng cho biết mẫu người lý tưởng của anh là một cô gái có chiều cao tương đối, dễ nhìn và có sở thích đi du lịch giống anh. Anh cũng muốn tiến tới hôn nhân để có con, vì hiện tại anh đang sống một mình nên khá buồn.

Nghe hình mẫu của anh Hoàng, chị Phương trả lời chị chỉ có thể đáp ứng được tầm 50 - 60 mà thôi. Lý do là gì? Mời khán giả xem tập 106: 

 

“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng vào lúc 17g50 thứ Bảy và 22g30 thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm