"Chị thấy chị đẹp" chính thức ra rạp từ 31/8

Được gắn mác phim hài hước, "Chị thấy chị đẹp" (tựa tiếng Anh: I Feel Pretty) hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị về cô gái có thân hình ngoại cỡ nhưng thần thái không ai ngờ.


Amy Schumer trở lại với khán giả với "Chị thấy chị đẹp"

"I Feel Pretty" là bộ phim được "phù phép" bởi nhà sản xuất của: Những bà mẹ “ngoan”, Yêu nữ thích xài hàng hiệu – hai bộ phim ăn khách tại Mỹ thời gian trước đây. Đi theo dòng phim hài cũng như đan xen những tình huống đầy ý nghĩa, "I Feel Pretty" là câu chuyện thú vị về cái đẹp cũng như góc nhìn của xã hội hiện nay về những cô nàng ngoại cỡ.

Tựa phim tiếng Việt “Chị thấy chị đẹp” đã phần nào lột tả sự khác biệt của mình so với những bộ phim hài Mỹ đã từng ra rạp tại Việt Nam. Sự kết hợp diễn xuất của Amy Schumer – cây hài làng điện ảnh Âu Mỹ - sẽ mang đến những tiếng cười rôm rả ngay từ nhưng giây phút đầu tiên trong trailer.

Bộ phim xoay quanh cô gái Renee với thân hình ngoại cỡ luôn tự ti về bản thân và có cảm giác bất an với cuộc sống. Sau một cú ngã định mệnh, mọi thứ trong cô bỗng dưng thay đổi khi Renee tin chắc rằng mình là một quý cô xinh đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn. Bằng niềm tin “điên rồ” nhưng vô cùng “chắc chắn” đó, cuộc sống của Renee đã thay đổi hoàn toàn. Câu chuyện đằng sau cú ngã của Renee sẽ gửi gắm hàng loạt thông điệp ý nghĩa dành cho những ai đã và đang mặc cảm với bản thân.

Poster phim "Chị thấy chị đẹp"

“Chị thấy chị đẹp” được xem là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cây hài Amy Schumer sau hàng loạt bộ phim ăn khách của cô: Trainwreck (2015), Inside Amy Schumer (2013) và Snatched (2017). Mặc dù, “Chị thấy chị đẹp” được xem là một bộ phim hài chính hiệu, nhưng những phân đoạn tình cảm đào sâu nội tâm nhân vật cũng được đánh giá cao. Điều này tạo nên món ăn tinh thần đặc sắc cho phòng vé Việt Nam cuối tháng 8. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 31/8.

Thanh Nhàn
Xem thêm