Ngôi nhà chung Mùa 17

Chị có thích "phi công" không?

Trọng Nhân bất ngờ hỏi Mỹ Lệ "Chị có thích phi công không?"; Tuyết Nhi hụt hẫng trước phản ứng của Công Huy trong trò chơi cùng ăn mỳ; Tâm An - Vũ Trường và tình chị em thân thiết; Tuyết Nhi và Vũ Trường có nhiều cơ hội gần gũi nhờ các trò chơi...

"Ngôi nhà chung" mùa 17 - phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - đang trở nên ngày càng hấp dẫn với những diễn biến tươi trẻ và đầy thanh xuân của các thành viên. Đơn cử như trong trò chơi "Đâm hải tặc", các thành viên đã trở nên gắn kết hơn và tạo nên nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Vũ Trường có nhiều cơ hội được tiếp xúc với Tuyết Nhi. Không chỉ tranh thủ "thả thính" mọi lúc, Vũ Trường còn có cơ hội cõng Tuyết Nhi. Anh cũng ngẫu nhiên được Tuyết Nhi chọn trúng bữa sáng và họ lại có dịp ngồi cạnh nhau. Dường như, Vũ Trường và Tuyết Nhi rất có duyên trong những trò chơi ngẫu nhiên chọn lựa.

Trong một diễn biến khác, vì Công Huy đã bỏ cuộc trong trò chơi thi ăn mì với Tuyết Nhi nên cô nàng cảm thấy rất hụt hẫng. Có lẽ vì vậy mà trong cuộc hẹn sáng hôm sau với một thành viên nam, Tuyết Nhi rất bất ngờ khi cô được ghép đôi cùng Công Huy. Lúc này, Tuyết Nhi đã nói rõ cảm nhận và suy nghĩ của mình đồng thời nhận lời xin lỗi của Công Huy.

Trong khi đó, Tâm An và Vũ Trường "Cười như được mùa" khi trở thành đối tượng được ghép đôi cùng nhau. Hai chị em đã có cuộc trò chuyện vô cùng tự nhiên và gần gũi. Có lẽ, sau cuộc trò chuyện này, mối quan hệ giữa họ sẽ trở nên thân thiết hơn.

Ở một diễn biến khác, Trọng Nhân đã có cuộc hẹn đầu tiên với Mỹ Lệ. Qua đó, anh đã thổ lộ những lời giấu kín trong lòng. Thì ra, ngay trong lần đầu gặp mặt đầu tiên giữa các thành viên, Trọng Nhân đã rất ngỡ ngàng khi thấy Mỹ Lệ xuất hiện, bởi hình ảnh ngoài đời của cô thực sự thu hút anh và hoàn toàn khác với ảnh trong hồ sơ các thành viên.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Trọng Nhân đã ngay lập tức hỏi "Chị có thích "phi công" không?" và nhận được câu trả lời như mong đợi rằng "Tuổi tác không quan trọng". Vượt qua những giây phút gượng gạo ban đầu, Trọng Nhân và Mỹ Lệ dần trở nên tự nhiên, thoải mái hơn trong cuộc gặp đầu tiên của mình. Chuyện tình cảm sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình