Khúc hát se duyên

Chàng trai hai quốc tịch Bulgaria - Việt Nam chinh phục thành công cô MC, ca sĩ xinh đẹp

Với màn tỏ tình bằng bức tranh gỗ do chính tay mình làm, chàng trai mang hai quốc tịch Bulgaria – Việt Nam Ngọc Thiết đã xuất sắc vượt qua 3 ứng cử viên nặng kí, tỏ tình thành công cô nàng MC, ca sĩ xinh đẹp Mỹ Ngọc.

Ở vòng đầu tiên, Ngọc Thiết nhận được từ khóa "Tha thứ". Mỹ Ngọc cho rằng tha thứ một điều cần thiết trong tình yêu, giúp mối quan hệ được lâu dài. Cô hỏi Ngọc Thiết liệu có sẵn sàng tha thứ cho cô nếu cô lỡ phản bội anh chàng vì tính chất công việc của cô nàng vốn rất nhiều cám dỗ. 

Trả lời cho câu hỏi này, Ngọc Thiết chia sẻ mình cũng là một người từng bị phản bội trong tình yêu. Trong quá khứ, anh chàng đã rất nhiều lần tha thứ cho bạn gái, mãi đến khi không thể tha thứ được nữa mới chấm dứt  mối quan hệ. Ngọc Thiết tỏ ra là một người đàn ông rộng lượng khi cho biết sau chia tay anh chàng thậm chí đã dằn vặt suốt một thời gian dài và tự nhủ mình nên là một người yêu tốt hơn để bạn gái không phải ngả vào lòng người con trai khác.

Mỹ Ngọc và Ngọc Thiết tình tứ song ca bài "Lời của gió"

Trong màn tỏ tình của mình, Ngọc Thiết mời Mỹ Ngọc ra ngồi đối diện mình ở một chiếc bàn đã được trang trí lãng mạn. Anh trò chuyện cùng cô, kể cô nghe tình yêu của anh với gỗ. Sau đó, Ngọc Thiết bước đến chiếc bàn có để sẵn những miếng gỗ, tự tay cưa, dán, sắp xếp thành một mô hình bằng gỗ có hình một đôi nam nữ, với hi vọng đó sẽ là anh và Mỹ Ngọc của sau này. Anh bày tỏ ước muốn xây một ngôi nhà cho cô bằng chính bàn tay của anh. Tiếp đó, Ngọc Thiết cất giọng hát truyền cảm ấm áp với ca khúc Suy nghĩ trong anh khiến Mỹ Ngọc vô cùng cảm động.

Với món quà ý nghĩa đó, Ngọc Thiết đã thuyết phục được Mỹ Ngọc và cầm tay cô ra về.

Xem lại tập 3 Khúc hát se duyên tại đây:

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)