Quà tặng bất ngờ - Tập 11

Chàng trai góp 10 triệu đồng tiền thưởng vào quỹ cộng đồng

Trong tập 11, Khánh Vũ - chàng trai đang sống ở Đà Lạt khiến Color Man cảm kích khi dùng 10 triệu đồng tiền thưởng để ủng hộ quỹ cộng đồng.

Một trong những thí sinh của tuần này là Phạm Khánh Vũ đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Anh đến với chương trình không chỉ để gặp thần tượng của mình là Color Man mà còn mong muốn mang phần thưởng về đóng góp cho quỹ JCI – một quỹ hỗ trợ cho cộng đồng tại Đà Lạt. 

Với khả năng hiểu biết của bản thân, Khánh Vũ dễ dàng đến câu hỏi thứ 5. Anh chia sẻ nếu như không trả lời đúng ở câu cuối và không nhận được phần quà nào, anh vẫn sẽ trích 10 triệu đồng tiền cá nhân để ủng hộ vào quỹ cộng đồng. Để giảm bớt căng thẳng cho người chơi, Color Man bất ngờ song ca cùng Khánh Vũ ca khúc “Mimosa! Từ đâu em tới?”. Ở câu hỏi cuối, Khánh Vũ khẳng định anh tự tin tới 90% về sự am hiểu của mình đối với Đà Lạt. Chính sự tự tin ấy đã giúp anh giành giải thưởng 10 triệu đồng.

Bên cạnh Khánh Vũ, còn có Hoàng Quyên – một người sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt. Sau khi vượt qua 4 câu hỏi, chị quyết định dừng lại với phần quà tặng là 5 triệu đồng. Anh Hồ Danh Danh đến từ Đơn Dương, Lâm Đồng chia sẻ anh là một fan của Color Man, vì vậy, anh đã vượt 50km để được gặp gỡ thần tượng. 

Dù biết anh Danh là fan của mình nhưng khi cả hai phải thực hiện thử thách “Đôi đũa khủng long” thì Color Man vẫn tranh thủ “ăn gian”. Với sự khéo léo của mình, anh Danh vẫn giành chiến thắng và nhận được đáp án từ chương trình. Tuy nhiên với câu hỏi thứ 4, anh đã trả lời sai nên phải ra về tay trắng trong sự tiếc nuối của mọi người và Color Man.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương