Khúc hát se duyên - Tập 2

Chàng ca sĩ Hàn “cưa đổ” Đông Sương của "Bố là tất cả”

Tập 2 "Khúc hát se duyên" là sự xuất hiện của cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. Cùng đó là quá trình chinh phục trái tim người đẹp của 4 chàng trai: Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Thiện Thuật, Đặng Hồ Trung và Jis Song Joo Young.

Cô gái may mắn có được sự “theo đuổi” của cả 4 chàng trai trong tập này không ai xa lạ chính là người mẫu, diễn viên trẻ Đông Sương. Cô gái hiện đang đảm vai nữ chính trong bộ phim Việt hóa "Bố là tất cả". Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương, tuy nhiên Đông Sương lại chưa từng có “mảnh tình vắt vai” khiến Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vô cùng bất ngờ. Cô nàng cũng tiết lộ mình là một người có bề ngoài vẻ ngoài độc lập, lạnh lùng nhưng bên trong lại là một trái tim nhân hậu, ấm áp, luôn suy nghĩ cho người khác.

Trải qua vòng 1 "Làm quen", Đông Sương chọn 3 anh chàng vào vòng trong: Nguyễn Thiện Thuật, Đặng Hồ Trung và Jis. Như vậy, anh chàng quản lí nhà hàng Nguyễn Minh Hoàng là người ra về đầu tiên. Người ra về tiếp theo sau vòng "Thử thách" là Đặng Hồ Trung. Trong vòng 3 "Tỏ tình" quyết định, Nguyễn Thiện Thuật và Jis đã chuẩn bị màn tỏ tình công phu, lãng mạn để thuyết phục cô gái lựa chọn mình. Nguyễn Thiện Thuật trình bày ca khúc "Anh là của em" của Karik vừa kết hợp nhảy flashmob cùng các vũ công. Thiện Thuật đã mời Đông Sương cùng lên sân khấu, khi bài hát kết thúc cũng là lúc hiện ra dòng chữ "Do you love me" được sắp xếp bằng các kí tự trên áo của các vũ công.

Thuật cho biết dù hát và nhảy vẫn còn lúng túng, nhưng bản thân đã cố gắng rất nhiều để đem lại niềm vui cho Đông Sương. Anh rất ấn tượng với Đông Sương và yêu thích mọi thứ thuộc về cô, ngoài ra Thuật dành tặng Đông Sương một con gấu với hi vọng “những lúc em cô đơn sẽ có người luôn lắng nghe em". Còn Jis thể hiện ca khúc "Beautiful" bằng tiếng Hàn dưới khung cảnh tuyết rơi trắng xóa và kể cho Đông Sương nghe về bộ phim "Goblin", về hai nhân vật chính dù cách nhau đến hàng trăm tuổi nhưng trái tim vẫn cùng chung nhịp đập. Anh hi vọng cũng sẽ có một tình yêu như vậy.

Sau khi lần lượt hỏi Jis và Thiện Thuật rằng nếu không được lựa chọn sẽ thế nào và nhận được câu trả lời của hai anh chàng, Đông Sương đưa ra quyết định “sẽ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc”, đồng nghĩa với việc chọn Jis là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. Cặp đôi cùng song ca ca khúc "Em ơi" - một sáng tác của Vũ Cát Tường.

Tập 3 "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư, 21/3/2018 trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm