Ghép đôi thần tốc - Tập 46

Chàng ca sĩ "bất lực" vì trợ lý của mình

Bước vào phần nhận xét về hai bạn nữ, trợ lý của Lê Thanh Vũ (người chơi ở ghế đỏ) khiến tất cả mọi người vô cùng bất ngờ, khi anh chàng thẳng thắn cho rằng không ai hợp với bạn của mình.

Trong tập 46, Ghép đôi thần tốc đến với cuộc trò chuyện giữa Lê Thanh Vũ (37 tuổi) -  Nguyễn Thị Yến Nhi (30 tuổi) ở ghế màu đỏ; Nguyễn Minh Kha (28 tuổi) - Nguyễn Thị Yến Nga (23 tuổi) với ghế màu xanh.

Mở đầu là phần chia sẻ về tình trường của cặp đôi ghế màu đỏ. Lê Thanh Vũ đã trải qua 7 mối tình, trong đó có 2 mối tình sâu đậm. Ngược lại, Yến Nhi lại có những mối tình vô cùng chóng vánh, kéo dài nhất cũng chỉ được 5 tháng, thậm chí cô nàng còn bị "cắm sừng". Có thể nói, trải nghiệm trong tình yêu giữa hai người rõ ràng là có sự khác biệt. Tuy nhiên, điểm chung giữa cả hai là đã từng trải qua khoảng thời gian mất niềm tin vào tình yêu.

Lê Thanh Vũ và Nguyễn Thị Yến Nhi

Ở ghế màu xanh, cặp đôi này cũng cho thấy những góc nhìn khác trong chuyện tình cảm. Mối tình chính thức của Minh Kha là ở thời sinh viên, anh đã trải qua nhiều khúc mắc, nhận ra rằng việc đến với nhau chỉ là cảm xúc nhất thời của bạn gái và sẵn sàng chấm dứt. Với độ tuổi còn rất trẻ, Yến Nga cũng đã có cho mình một số mối tình ngắn hạn. Nhớ về mối tình 2 - 3 tháng gần nhất, cô đã phải đối diện với lý do chia tay từ đối phương là “chưa thể quên người yêu cũ".

Nguyễn Minh Kha và Nguyễn Thị Yến Nga

Mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ giữa nhà trai và nhà gái. Thế nhưng, bất ngờ ập đến khi trợ lý của Lê Thanh Vũ nhận xét: "Em thấy hai cô, không có cô nào hợp", khiến tất cả mọi người tỏ ra bất ngờ. Giải thích rõ cho ý kiến trên, vì quá hiểu người anh em của mình, chàng trợ lý lo sợ rằng hai bạn nữ sẽ không thể chịu nổi "tính nóng" của Thanh Vũ, nếu đến với nhau thì sẽ phải cố gắng thay đổi rất nhiều.

Trợ lý Lưu Đức Duy đã đẩy Lê Thanh Vũ vào thế khó với phần nhận xét của mình

Hai cô gái tỏ ra khá "sốc" trước lời nhận xét

Được gặp mặt trực tiếp, cả bốn người chơi đều gây ấn tượng cho nhau với vẻ đẹp bên ngoài. Thanh Vũ và Yến Nhi bày tỏ những chính kiến rõ ràng khi bắt đầu một mối quan hệ. Bên cạnh đó, Minh Kha và Yến Nga cho thấy sự trưởng thành qua các câu hỏi, lẫn câu trả lời về những thắc mắc dành cho nhau. 


Bước vào phần quyết định, vì sự đồng điệu và có ấn tượng ngay từ những phút đầu, Minh Kha và Yến Nga đã chọn nhau. Ngược lại, Thanh Vũ lại không bấm chọn bất kỳ ai và chỉ có chiếc ghế của Yến Nhi được sáng đèn, đồng nghĩa cả hai không thành đôi. 

Minh Kha và Yến Nga chính thức trở thành một đôi

Ghép đôi thần tốc phát sóng vào lúc 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương