Chân thực và lôi cuốn với "Tình trạng: Đã ly hôn"

Sau những tập phát sóng đầu tiên trên HTV7, bộ phim chân thực và mang nhiều ý nghĩa về tình yêu hôn nhân gia đình "Tình trạng: Đã ly hôn" nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.


Các diễn viên chính trong "Tình trạng: Đã ly hôn"

Trong phim, NSND Thu Hà và diễn viên kì cựu Mai Huỳnh vào vai cặp vợ chồng già bán cơm tấm gia truyền nuôi nấng 4 người con - Thanh Gia (Anh Đức) - Thanh Hòa (Thanh Hương) - Thanh Như (Lương Thu Trang) - Thanh Ý (Thục Anh) - nên người. Dù rất trọng thể diện nhưng họ buộc phải đối mặt với thực tế không mấy tốt đẹp khi cả 4 đứa con đều quay trở về nhà sau thất bại hôn nhân.

Người anh cả Thanh Gia thật thà, tốt bụng, thường bị lợi dụng vì tính cách bao đồng. Đây cũng là "nguồn cơn" khiến cuộc hôn nhân của anh gặp nhiều trắc trở.Người con thứ hai Thanh Hòa là một người phụ nữ rất thú vị khi vừa xinh đẹp, quyết đoán, lại vừa có sự hồn nhiên, vô tư. Cô đã dứt khoát ly hôn khi biết chồng ngoại tình. 


Bốn anh em mượn rượu để tâm sự cùng nhau

Trong khi đó, cô em Thanh Như là một bác sĩ giỏi việc nước nhưng "dở việc nhà". Vì là niềm tự hào của bố mẹ, cô luôn phải "đeo chiếc mặt nạ" của người phụ nữ có cuộc sống viên mãn cùng chồng, cũng là một bác sĩ cuốn hút, sắc sảo và bao dung. Tuy nhiên, Thanh Như cũng phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Cô em út Thanh Ý là một người trong sáng, luôn quan tâm đến những người xung quanh. Đây cũng là nhân vật lột tả những suy nghĩ, trăn trở của người trẻ trước những áp lực trong cuộc sống. Các nhân vật này sẽ đem đến cho người xem bức tranh về những mâu thuẫn trong lý tưởng sống của từng cá nhân trong một gia đình nhiều thế hệ đi trước. 


Cả nhà ngã ngửa khi Thục Anh thông báo nghỉ việc

Các nhân vật có thể vượt qua khúc mắc và những lời dị nghị để tìm được "chân ái" của đời mình đồng thời hiểu được tình cảm gia đình thiêng liêng, ấm áp? Tất cả sẽ được giải đáp trong 75 tập phim "Tình trạng: Đã ly hôn".

Phim - đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh - có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như: NSND Thu Hà, NSƯT Tú Oanh, Mai Huỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Dung... cùng các diễn viên thực lực gồm: Thanh Hương, Anh Đức, Lương Thu Trang, Trọng Nhân, Thục Anh…

Đón xem "Tình trạng: Đã ly hôn" vào 22g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên HTV7. 

Thiên Bình