Ghép đôi thần tốc - Tập 30

Cầu thủ bóng rổ VBA Hồng Gia Lân đi hẹn hò, khiến phái nữ “phát cuồng”

Đi hẹn hò, chàng cầu thủ bóng rổ VBA Hồng Gia Lân khiến bà mối Cát Tường xuýt xoa vẻ ngoài nam tính và cả những thành tựu mà bản thân anh đã đạt được.

Tiếp tục với sự dẫn dắt lôi cuốn, duyên dáng của ông mai Hứa Minh Đạt và bà mối Cát Tường, cả hai sẽ kết duyên cho các nam thanh nữ tú: chàng cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Hồng Gia Lân (31 tuổi) và nàng MC Đào Thị Mai (23 tuổi) - phía ghế đỏ, bạn trai nhân viên IT Phạm Minh Phước (24 tuổi) và bạn gái nhân viên khách sạn Thiều Thị Thúy Vân (23 tuổi) - phía ghế xanh.


Mở đầu buổi hẹn hò, ông mai bà mối choáng ngợp trước chàng cầu thủ bóng rổ Hồng Gia Lân. Ngoài là cái tên sáng giá tại các giải đấu lớn trong đó có giải chuyên nghiệp VBA của Việt Nam, anh còn kinh doanh thêm một cửa hàng cà phê có phong cách chất lừ. Tuy nhiên, đường tình duyên của chàng vận động viên lại có phần trắc trở. Anh bày tỏ sự tiếc nuối: “Mối tình đầu của em được tám năm. Trong quá trình quen nhau thì có nhiều bất đồng quan điểm, có giai đoạn em suy sụp về vấn đề tài chính. Em cầu hôn bạn đó ở đám cưới của bạn, sau một năm thì cả hai chia tay. Giờ bạn ấy đã lấy chồng, em chúc phúc bạn ấy rồi khóc tới sáng hôm sau luôn”. Trái với tưởng tượng của số đông khi cho rằng Hồng Gia Lân sẽ đặt tiêu chí cao ở người yêu, nhưng thực tế anh chỉ cần một người bạn gái thông minh, hiểu chuyện và biết chăm sóc người yêu.

Với những tiêu chí này, Đào Thị Mai - bạn gái “dự ghép” của Hồng Gia Lân có rất nhiều điểm tương đồng. Ngoài khả năng hoạt ngôn, Đào Mai còn để lại ấn tượng bởi sự thẳng thắn, hài hước. Cô nàng vui vẻ tiết lộ việc 23 tuổi chưa một mối tình dù không hề khó tính. Chia sẽ về bản thân, Đào Mai cho biết: "Điểm yếu của em là chưa có kinh nghiệm yêu. Không ai tán, không có người tỏ tình luôn, "tứ phía" của em là không một ai. Em cũng có để ý người ta, nhưng em tỏ tình sợ ‘dính’ rồi không biết sau đó phải làm gì”.  

Ở phía ghế màu xanh, bạn gái Thúy Vân xuất hiện trong hình tượng khá nữ tính, duyên dáng. Sau hai mối tình sâu đậm, Thúy Vân có phần khắt khe ở mẫu hình bạn trai lý tưởng. Người đó phải chững chạc, không gia trưởng, công việc ổn định, biết chăm sóc bạn gái và quan trọng không được có hình xăm và râu. Thế nhưng, cô nàng khiến ông mai bà mối ngỡ ngàng khi tiết lộ tính xấu: “Mỗi khi giận là em hay đập đồ, đập điện thoại, nước hoa, đứng gần cái gì thì đập cái đó. Sau này lấy chồng, em đập cái nào thì chồng sẽ mua lại cho em!”

Trước cá tính mạnh của bạn gái, Hồng Gia Lân cũng muốn "xanh mặt", nhưng chàng trai Minh Phước vẫn rất kiên nhẫn bao dung với tính cách này của Thúy Vân và cho biết: “Em rất ấn tượng với Thúy Vân, bạn rất xinh và bạn có một nụ cười tỏa nắng. Nếu bạn muốn đập đồ em mua điện thoại đồ chơi cho bạn đập, mua sỉ luôn cũng được”. Trong ấn tượng của Thúy Vân, Minh Phước là chàng trai có vẻ ngoài rất văn phòng, rất sâu sắc, tình cảm.

Trải qua thời gian tiếp xúc, tuy Hồng Gia Lân và Đào Mai có khởi đầu khá thuận lợi, thậm chí cô nàng tỏ vẻ khá thích chàng cầu thủ ngay phút đầu của buổi hẹn hò, thế nhưng cuối cùng cả hai vẫn từ chối cho nhau cơ hội hẹn hò khiến ông mai bà mối tiếc nuối. Ở phía ghế màu xanh, tình hình cũng chẳng khả quan hơn, sự chân thành của Minh Phước cũng không được Thúy Vân đáp lại. Kết quả, cả hai cặp đôi đều không thành. Dù vậy, Cát Tường và Hứa Minh Đạt cũng rất trân trọng sự thẳng thắn, rõ ràng và sống thật cảm xúc của bốn người tham gia. 

Cả hai cặp đôi đều từ chối hẹn hò, gây sự tiếc nuối lớn cho ông mai - bà mối

Ghép đôi thần tốc phát sóng vào 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương