Cả nhà thương nhau - Tập 4

Câu chuyện đằng sau sự nổi tiếng của nghệ sĩ nhí

Tham gia Cả nhà thương nhau, “ca sĩ nhí triệu view” Bào Ngư và “cô bé đa tài” Hà Mi mang đến những câu chuyện bất ngờ, thú vị.

Đến với nghệ thuật từ khi còn nhỏ, Bào Ngư trở thành hiện tượng mạng với hàng loạt các clip, MV triệu view rất được yêu thích. Không hề kém cạnh người bạn cùng tuổi, bé Hà Mi cũng sở hữu những giải thưởng ấn tượng nhờ tài năng diễn xuất như: Cánh diều vàng, Bông sen vàng... Một điểm chung đặc biệt của Bào Ngư và Hà Mi chính là cả hai đều có những ông bố tâm lý, luôn ủng hộ và thấu hiểu con gái. Tham gia tập 4, hai cặp bố con khiến khán giả bất ngờ bởi những câu chuyện đằng sau sự nổi tiếng. 

Hai cặp bố con khiến khán giả bất ngờ bởi những câu chuyện đằng sau sự nổi tiếng

Lựa chọn cover bản hit Lớn rồi còn khóc nhè của ca sĩ Trúc Nhân, bé Bào Ngư và Hà Mi đã có một màn song ca ấn tượng. Giọng hát ngọt ngào, thần thái tự tin, sự kết hợp nhịp nhàng của hai bé đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc của bài hát về gia đình này. Bào Ngư sôi nổi, hài hước, có phần hiếu động, mỗi câu trả lời đều khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cười không ngớt, không ai có thể nghĩ rằng cô bé sẽ đặt tên cho thú cưng là “bánh tráng trộn”. Khi được hỏi về tương lai, Bào Ngư khiến khán giả bất ngờ với câu trả lời sâu sắc: "Con muốn được đầu tư cho âm nhạc, được đến châu Âu để học nhạc". 

Là một người khá hài hước và vui tính, nhạc sĩ Yên Lam – bố bé Bào Ngư “lầy lội” hết sức để tìm kiếm câu trả lời

Khác với sự “lầy lội” hài hước của bố con Bào Ngư, bố con Hà Mi khá điềm đạm và nhẹ nhàng. Khi được hỏi về cuộc sống nổi tiếng, Hà Mi chia sẻ những khó khăn khi bị soi mói lúc ở trường, không được tự do là chính mình. Thương con gái nên bố Hà Mi rất cưng chiều con, anh chia sẻ từng giấu gia đình và mọi người để đưa Hà Mi bay ra Hà Nội xem show ca nhạc thần tượng ngay đúng ngày sinh nhật. Sự tâm lý và tình cảm của người bố dành cho con gái khiến khán giả vô cùng xúc động. 

Hà Mi chia sẻ: “Khi làm bài sai hay cô giáo la đối với các bạn khác rất bình thường nhưng với người nổi tiếng thì bị soi mói và chỉ trích”

Vì đều có những ông bố bận rộn nên cả hai bé đều mong muốn bố sẽ gác hết mọi công việc thường ngày để dành thời gian đi chơi, đi du lịch cùng gia đình. Đây có lẽ cũng là suy nghĩ và mong muốn của nhiều bạn nhỏ, muốn được ở cạnh bố mẹ nhiều hơn.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm