Tình khúc giao mùa - Mùa 2 - Tập 14

Cát Tường từng hẹn hò ở “cà phê chuối”

Với chủ đề “Duyên quê” các mối tình ngây ngô, bẽn lẽn của một thời tuổi trẻ được tái hiện lại trong Tình khúc giao mùa.

Khi được hỏi về mối duyên quê, Hà Thu bộc bạch đã bỏ lỡ người mình thương khi cả hai không kịp trao lời thề nguyện, chờ đợi nhau ở tương lai. Còn Cát Tường lại khác, cô chia sẻ đã từng trải qua những giây phút thú vị khi hẹn hò trong “cà phê chuối” với người yêu - hồi ức sâu đậm một thời “tuổi trẻ dữ dội” của nữ MC hoạt ngôn. 

Hà Thu từng có một mối tình không trọn vẹn ở quê mình

Với chủ đề “Duyên quê”, Tình khúc giao mùa đã mang đến khán giả những làn điệu dân ca ngọt ngào qua các sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ: Tiến Luân, Hà Vân, Thanh Sơn, Hàn Châu, Hoàng Thi Thơ, Hoài Linh. Thùy Linh.

Đoàn Việt Phương thể hiện một "Tình nhỏ mau quên" đầy nỗi niềm

Hầu hết những bài hát quê hương trữ tình trong chương trình đều mang đậm chất mộc mạc, chất phát và cái tình của người dân miền quê như: Qua cầu gió bay, Theo em về quê, Hồn quê, Tình nhỏ mau quên, Duyên quê, Cô bé ngày xưa, Mời anh về thăm quê em. Chính những giai điệu ngọt ngào hòa quyện với chất men tình yêu quê hương, tình yêu lao động, tình yêu đôi lứa… đã lay động biết bao tâm hồn người yêu nhạc.

Một mối "Duyên quê" đáng yêu cùng anh chàng hàng xóm được Tú Tri trình diễn đầy sắc màu

Góp mặt trong tập 14 của chương trình, những gương mặt trẻ như: Hà Thu, Vũ Mạnh Cường, Lê Như, Đoàn Việt Phương, Tú Tri, Hùng Cường, Lâm Ngọc Hoa đã tạo nên không khí vui tươi, dí dỏm nhưng đầy những nỗi nhớ. Thể hiện được giọng hát có thực lực, các nghệ sĩ tự tin trình bày những bản Bolero trữ tình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, rót vào lòng người nghe sự trong trẻo từ mối duyên quê phai mờ theo dòng thời gian. 

Tình khúc giao mùa - 21g30 thứ ba và 21g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh