Alo phim nghe

Cặp đôi tình chị duyên em trong "Gia đình là số 1" phần 2

Sôi nổi, tươi trẻ, đáng yêu xen lẫn với những thổ lộ về áp lực, nước mắt và sự lo lắng đi cùng một cái tôi hết sức nghiêm túc với nghề - đó là những cảm xúc, những thái độ mà Bi Max và Dương Gia Mỹ đã chân thành chia sẻ trong "Alo phim nghe" tuần này.

Con đường Bi Max và Dương Gia Mỹ đến với nghệ thuật đầy bất ngờ

Chương trình đặc biệt thú vị và hứa hẹn chứa đựng nhiều thông tin thú vị này sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (25/5) trên kênh HTV7.

Bi Max (Nguyễn Đăng Khoa) và Dương Gia Mỹ là hai gương mặt mới và nhiều triển vọng của nghệ thuật thứ 7. Nếu như Bi Max - trước "Gia đình là số 1" - từng được biết đến qua nhiều vai diễn đa dạng trong nhiều dự án phim được đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ - yêu mến, như: series trên channel YouTube Ghiền Mì Gõ, các phim "Người viết ngôn tình", "Hãy nói anh yêu em", "Lala school", "Lần đầu của tôi"... thì Dương Gia Mỹ là một cái tên hoàn toàn mới, hãy còn đang ngồi ghế nhà trường và theo đó, "Gia đình là số 1" là dự án đầu tay của cô. 

Tâm Ý là vai diễn đầu tai của Dương Gia Mỹ, trong khi Bi Max đã sắm cho mình đa dạng các vai diễn trước đó

Hai diễn viên tuổi đời còn rất trẻ, có khá nhiều điểm khác biệt nhưng cũng lắm điểm tương đồng, đã mang một không khí rất sôi nổi đến phim trường "Alo phim nghe". Đó là câu chuyện từ bỏ kinh tế, ngân hàng để quay sang chọn học sân khấu; Là Dương Gia Mỹ với quá trình casting nhiều "sóng gió"; Là Bi Max nhận lời tham gia dự án của nhà sản xuất khi còn chưa biết phim sẽ tham gia là "Gia đình là số 1"; Đó là những áp lực mà hai bạn trẻ phải đối mặt, trước phần 1 quá thành công, trước khán giả, trước phiên bản Hàn Quốc được yêu thích, trước đạo diễn Nhật Trung đầy khó tính; Đó là những nghiêm túc và nỗ lực hoàn thiện mình để có được những thước phim tốt nhất; Đó còn là những giây phút rộn ràng và hài hước khi Bi Max và Dương Gia Mỹ "phản pháo" và làm khó MC Lưu Quang Anh...

Thời gian đầu, Dương Gia Mỹ chịu những "rìu búa dư luận" quanh ngoại hình của mình... Nhưng cô vẫn không ngừng nỗ lực cho vai diễn. Dương Gia Mỹ - thủ khoa đầu vào của trường sân khấu điện ảnh - có thể chứng tỏ năng lực?

Cũng trong "Alo phim nghe" tuần này, khán giả sẽ được lắng nghe Bi Max và Dương Gia Mỹ nói về nhau, với những câu chuyện thú vị về cùng đọc thoại, về những ngày thiếu ngủ của Bi Max và phải make up... nằm; về những áp lực mà Dương Gia Mỹ phải chịu khi đọc được comment không tốt của khán giả về ngoại hình của mình; về cách các diễn viên đàn anh đàn chị như: Lương Thế Thành, Quang Tuấn, Diệu Nhi... đã hướng dẫn và phối hợp với thế hệ trẻ như thế nào; về sự tương phản của đạo diễn Nhật Trung trong phim trường và giờ giải lao ra sao!

"Gia đình là số 1" phần 2 đã có những diễn biến mới rất đáng yêu quanh cặp đôi Trạng Nguyên và Tâm Ý do hai khách mời thủ vai

Tất cả những chia sẻ chân thực trên được kể dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm và rất trẻ của hai vị khách mời. Và cũng từ những lời kể hết mực chân thành đó, khán giả hẳn sẽ thấy trân trọng Bi Max và Dương Gia Mỹ - những gương mặt còn rất trẻ, nhưng lại có thái độ cầu thị, nghiệm túc với công việc mà mình đã lựa chọn. Đón xem cuộc trò chuyện thú vị giữa MC Lưu Quang Anh và cặp đôi diễn viên Bi Max và Dương Gia Mỹ trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 tuần này (25/5) trên kênh HTV7.
Thiên Bình