Bạn muốn hẹn hò - Tập 69

Cặp đôi được hai con gái nhiệt tình làm mai

Trong tập 69, anh Văn Sơn (36 tuổi) ngụ tại Bình Phước và chị Hồ Thị Sương (35 tuổi) ở Bình Định đã được con gái của mỗi người tìm đến chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để tìm nửa còn lại cho ba - mẹ của mình.


 Hai cô bé xuất hiện khiến MC Quyền Linh ngạc nhiên

Vẫn như mọi khi, MC Quyền Linh giới thiệu gương mặt của cặp đôi tham gia thông qua phương tiện kết nối thì lần này lại khiến anh bất ngờ. Xuất hiện trên màn ảnh không phải hai người trưởng thành mà là hai cô bé tầm mười mấy tuổi.

Bé gái Ngọc Bích (13 tuổi) là con gái của ba Sơn. Cô bé còn lại là My (13 tuổi) con gái của mẹ Sương. Ngọc Bích muốn tìm cho mình một người mẹ, còn My muốn tìm cho mẹ mình một người chồng. MC Quyền Linh xúc động: "Thấy thương hết sức! Chưa bao giờ có một chương trình nào mà hai đứa nhỏ đi tìm người yêu cho ba - mẹ".

 Cặp đôi Văn Sơn - Hồ Thị Sương

Bé Bích chia sẻ ba mẹ mình đã chia tay nhau được 5 năm, còn ba mẹ My đã chia tay nhau gần 12 năm. Bích nảy ra ý định tìm một nửa yêu thương cho gia đình vì bé thấy ba ở một mình đã lâu, không ai gánh vác công việc cùng ba nên muốn tìm một người mẹ để cùng ba sẻ chia. 

Anh Hoàng Văn Sơn hiện là chủ một cửa hàng bán chim cá cảnh với tính cách hiền lành, không hút thuốc, không uống rượu. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là dễ nhìn, hiếu thảo và có tấm lòng nhân hậu. 

Chị Hồ Thị Sương hiện làm công việc bán bún chay, bún thịt nướng... Chị có cá tính mạnh mẽ, thích nấu ăn và đi du lịch. Đối với chị, ngoại hình của bạn trai không quan trọng nhưng kinh tế phải ổn định. Người đó phải có sự bao dung, che chở và chăm sóc hai mẹ con chị. Chị có lời gửi gắm đến nửa kia: "Sau chương trình này, mình hi vọng sẽ có buổi hẹn hò chính thức hơn".

 Anh Sơn - chị Sương đã cho nhau cơ hội tìm hiểu

Thông qua những chia sẻ thật lòng, anh Sơn đã nói với chị Sương rằng tất cả những gì trên thế giới này - của cải, vật chất đều sẽ qua đi hết nhưng tình yêu sẽ không bao giờ qua đi và chị chỉ cần nhớ điều đó thôi. Chị Sương sau khi nghe xong thì cười hạnh phúc.

Dưới sự động viên của hai bạn nhỏ cũng như được sự tác hợp nhiệt tình từ "ông mai" Quyền Linh, cặp đôi đã cùng giơ bảng trái tim - đồng nghĩa sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn sau chương trình. Hi vọng hai anh chị sẽ sớm được gặp mặt và có thể xây dựng một gia đình hoàn thiện. 

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Ông mai hẹn hò" phát sóng lúc 18g thứ 7 và 22g30 thứ 2 hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm