Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 571

Cẩm Thu: "Điều tuyệt vời nhất chính là được làm mẹ"

Cẩm Thu là khách mời tập 571 Khoảnh khắc cuộc đời, cô chia sẻ đến mọi người câu chuyện về việc làm mẹ đơn thân, hy vọng những ai từng rơi vào hoàn cảnh như cô sẽ có những quyết định sáng suốt.

Chia sẻ cùng đạo diễn Vũ Thành Vinh, Cẩm Thu cho biết cuộc đời cô đã trải qua mọi thăng trầm và biến cố, tất cả những cảm xúc hỉ --nộ - ái - ố cô đều đã nếm trải, cũng từng ở vào thời khắc giữa sự sống và cái chết. Vì vậy, Cẩm Thu rất trân quý hiện tại và nâng niu những gì mà bản thân đang có hiện nay. 

Cẩm Thu - Khách mời tại tập 571 Khoảnh khắc cuộc đời

Đối với Cẩm Thu, khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời mà cô không bao giờ quên được đó chính là ngày đi sinh đứa con đầu lòng. Đến nay đã hơn 4 năm trôi qua nhưng ký ức ấy vẫn khiến Cẩm Thu xúc động và bật khóc ngay trên sóng truyền hình. Cô bồi hồi kể lại chuyện bước vào phòng sanh, đó là một điều kì diệu và tuyệt vời vì cô vốn là người phụ nữ hiếm muộn. Vậy nên khi có được đứa con của mình, dẫu khi mang thai sức khỏe yếu cô vẫn quyết tâm giữ lại con bất chấp can ngăn của bác sĩ. 

Sống xa gia đình, tự lập bươn chải từ nhỏ, đến khi đi sinh cũng là đi một mình, tự bắt xe, tự làm thủ tục nhập viện, tự ký vào giấy đồng ý sinh mổ vì người thân đều ở quê. Bấy nhiêu đó khó khăn không là gì với Cẩm Thu khi cô được ôm con trai khỏe mạnh vào lòng. Cậu con trai kháu khỉnh và thương mẹ chính là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng, bù đắp cho những vất vả, thiệt thòi của cô. 

Cẩm Thu là một người mẹ tốt, một người phụ nữ truyền cảm hứng cho mọi người

Hiện tại, Cẩm Thu cảm thấy hài lòng và bình an với cuộc sống, cô trở về sống cùng với gia đình và cho con trai một môi trường tốt nhất để lớn lên. Cô cũng đã chuyển hướng sang kinh doanh tiệm áo cưới bên cạnh công việc chính làm chuyên viên trang điểm. Quyết định này bắt nguồn từ ước mơ lan tỏa hạnh phúc đến cho nhiều người phụ nữ hơn trong xã hội của Cẩm Thu. Cô mong muốn giúp phụ nữ nhận ra giá trị của bản thân, xây dựng hạnh phúc tự thân và sống một cuộc đời thật ý nghĩa. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Cẩm Thu thường xuyên thực hiện các bộ ảnh cưới một mình cho các bà mẹ đơn thân giúp họ được một lần mặc lên người chiếc váy cưới thiêng liêng, trở thành cô dâu xinh đẹp nhất và có những bức ảnh lưu niệm tuyệt vời. 

“Đối với em, điều tuyệt vời nhất chính là được làm mẹ. Em nghĩ trước khi mình hướng ra bên ngoài để giúp đỡ người khác và tạo nên một xã hội tốt đẹp thì trước tiên hãy quay về bên trong để bản thân mình sống thật hạnh phúc trước” - Cẩm Thu chia sẻ tại chương trình Khoảnh khắc cuộc đời. 

Đón xem các số tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mai Ca
Xem thêm