Cả nhà thương nhau - Tập 19

Các thiên thần nhí trổ tài đọc rap, nhảy hiphop

Tập 19 mang màu sắc vô cùng sôi động với sự xuất hiện của hai nhóc tì có khả năng đọc rap và nhảy hiphop.

Trong chiếc ván trượt, tự tin trình diễn breakdance, cậu bé Thiên Anh (8 tuổi) ghi điểm tại Cả nhà thương nhau với vẻ ngoài “chất như nước cất”. Tham gia cùng Thiên Anh là Hồng Anh (8 tuổi), một cô bé có cá tính không kém. Hai người bạn nhỏ đã có màn "song kiếm hợp bích" đầy sôi động khi trổ tài làm rapper và dancer ca khúc Con nhà người ta của Ricky Star, mang tới phần mở màn vô cùng náo việt, vui tươi cho tập 19.

Với khả năng bắn rap cực đỉnh, Hồng Anh nhanh chóng thể hiện bản thân là một cô bé vui vẻ, hoạt bát với nhiều biểu cảm phong phú. Thậm chí, Hồng Anh chẳng hề ngần ngại thừa nhận mình nói rất nhiều, cũng như có thể "tám" liên hồi về chủ đề nhạc rap nói riêng và nghệ thuật nói chung. Cô bé cũng rất thật thà khi đưa ra nhận định "chỉ cần ba đưa hết tiền cho mẹ con là mẹ vui rồi", làm cả trường quay cười sảng khoái. Trong suốt chương trình, khán giả có thể cảm nhận được năng lượng dồi dào từ cô bé Hồng Anh. Giữa Hồng Anh và ba mình cũng có sự thấu hiểu đặc biệt khi cô bé có thể kể ra vanh vách những điều mà ba sẽ làm.

Về phía Thiên Anh, cậu bé lại có cái nhìn vô cùng sâu sắc và nhạy cảm về "những điều khiến mẹ vui". Dù mẹ chẳng nói ra câu nào nhưng Thiên Anh vẫn có thể trông vào sắc mặt của mẹ để đoán tâm trạng. Theo cậu, mẹ không cần vàng bạc hay kim cương. Mẹ chỉ cần được ba tự tay nấu những món ngon, bởi "từ ngày ba mẹ cưới nhau, ba chưa nấu cho mẹ ăn một món nào". 

Trái ngược với Hồng Anh, lời nhận định của Thiên Anh khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt phải suy ngẫm. Dù là con trai nhưng Thiên Anh thường xuyên tâm sự với mẹ rất nhiều chuyện trước khi đi ngủ. Có lẽ đó là lý do khiến Thiên Anh thường xuyên quan sát nét mặt của mẹ, thấu hiểu những mong muốn của mẹ về ba mình.

Hồng Anh và Thiên Anh trổ tài bắn rap, nhảy hiphop cực đỉnh

Cả hai cô cậu nhóc đều có màn phối hợp cực kì ăn ý với cha mẹ mình. Bằng chứng là Thiên Anh và Hồng Anh đều vượt qua thử thách Thử tài đoán ý của chương trình một cách dễ dàng, ghi điểm số cao. Trong phần Bé yêu trổ tài, các đầu bếp nhí có dịp làm món bánh đúc để chiêu đãi ba và mẹ, xuất sắc hoàn thành phần thi và mang về những phần quà thú vị cho mình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm