Studio H9 - Hẹn cuối tuần

Ca sĩ Thảo Trang - Hành trình đầy hạnh phúc

Ca sĩ Thảo Trang từng là một hiện tượng nhạc Việt với nickname "xấu lạ". Giờ đây, là một người mẹ, cô có sự từng trải và càng chín muồi hơn trong âm nhạc. Hãy cùng lắng nghe cô tâm sự!

Được biết đến từ sau cuộc thi Vietnam Idol 2007, đã nhiều năm theo nghề hát, nhưng ca sĩ Thảo Trang vẫn xuất hiện lặng lẽ hơn những người bạn đồng trang lứa. Có lẽ một phần âm nhạc của cô hơi kén khán giả, phần nào đó do cô lại chọn song hành cùng tình yêu xa. Chính vì vậy, sự nghiệp của Thảo Trang liên tục có những nốt thăng trầm, trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Thay vì thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, Thảo Trang chọn con đường hát sự kiện. Nhiều sự kiện lớn, cần những giọng ca thực lực và khả năng hát nhạc quốc tế đều có mặt Thảo Trang. Và cũng tại Studio H9, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về khả năng hát nhạc bằng tiếng Anh của mình. Đó là những ngày cô bé Thảo Trang còn là học sinh ở vùng quê nghèo miền Trung, cô được bố chỉ dạy cho những cách phát âm đầu tiên. Đó cũng là những ngày cô gái trẻ đam mê ca hát, dùng khả năng cảm âm của mình để nghêu ngao những ca khúc nhạc ngoại. Và đó cũng là một cô sinh viên Nhạc viện mày mò học tiếng Anh lại để bắt nhịp cùng các bạn...

Nữ ca sĩ cũng đã có những chia sẻ với MC Tùng Leo và khán giả về cuộc sống gia đình, về "công việc" làm mẹ đơn thân của một cậu con trai nhỏ. Đến một lúc, người con gái mạnh mẽ Thảo Trang bất giác thèm cảm giác làm mẹ, đủ sự chín muồi và vững vàng về kinh tế, đó là lúc cô bước vào hành trình mới. Dù gian nan một chút, khó khăn về thời gian một chút, nhưng Thảo Trang cho biết mình vẫn rất hạnh phúc và bình yên với lựa chọn của mình.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

 

Đan Quỳnh
Xem thêm