Khu vườn thanh âm

Ca sĩ Phương Thanh: Thiên Vương là người chung thuỷ

Trước tiết lộ: "Chị Phương Thanh cũng biết về đoạn đường tình của anh. Kinh khủng lắm!" của Thiên Vương, ca sĩ Phương Thanh đã chớp lấy cơ hội để "bóc phốt" Thiên Vương chuyện yêu đương và hay tìm đến cô mỗi khi thất tình gây ra những tin đồn thất thiệt.

Các nghệ sĩ tiếp tục trò chuyện quanh chủ đề Làn sóng xanh

"Khu vườn thanh âm" tập 8 tiếp tục là câu chuyện nhiều lý thú xoay quanh chủ đề về Làn sóng xanh. Chương trình là cuộc gặp gỡ thú vị của các nghệ sĩ nổi tiếng Phương Thanh, Thiên Vương, Ưng Hoàng Phúc, Hamlet Trương, MC – BTV Diệu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Đêm nhạc đã đưa khán giả quay ngược thời gian về miền ký ức thông qua những ca khúc từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường nhạc Việt: "Dẫu có lỗi lầm", "Miền cát trắng", "Em sẽ là người ra đi", "Hãy trả lời em"... Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng đem đến cho người xem một bất ngờ khi thể hiện ca khúc "Ước gì". Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc nhiều dấu ấn này được thể hiện bởi một giọng nam. 

Ca sĩ Thiên Vương chia sẻ câu chuyện tình yêu của bản thân

Sau "Ước gì" với nhiều cảm xúc, nhạc sĩ Hamlet lém lỉnh hỏi đàn anh Thiên Vương: "Anh Vương có lần nào trong tình yêu mà anh phải "Ước gì" không? Một người đẹp trai, tài giỏi như vậy thì con đường tình yêu chắc cũng hanh thông anh hả?".

Bất ngờ bị hỏi khó, Thiên Vương bật cười tiết lộ: "Cũng không hanh thông lắm đâu. Chị Phương Thanh cũng biết về đoạn đường tình của anh. Kinh khủng lắm". Dù vậy, đối với Thiên Vương, mỗi giai đoạn trong tình yêu như một bức tranh và trong bức tranh đó có rất nhiều sắc màu. Bởi vậy, nam ca sĩ sẽ không nói "Ước gì" bởi "nếu nó đã là một bức tranh thì khi nhìn lại, anh cũng có thể tự mỉm cười và thấy được mình đã từng trải qua những chuyện như thế nào".

Ca sĩ Phương Thanh đính chính tin đồn yêu đương với Thiên Vương năm xưa

Là người cùng đồng hành với Thiên Vương trong chuỗi ngày đau khổ vì thất tình, ca sĩ Phương Thanh nói thêm: "Coi Thiên Vương có vẻ bản lĩnh vậy chứ yêu vào yếu đuối vô cùng". Chị Chanh tiết lộ, ngày mà Thiên Vương thất tình là ngày cô sinh con tròn 1 năm.

Lúc đó, cứ 7 giờ tối mỗi ngày, ca sĩ Thiên Vương đều tới nhà chở Phương Thanh đi chơi để giãi bày tâm sự. "Tối nào cũng lên chở Phương Thanh đi như vậy. Con gái gì đâu có con rồi không đi với ai mà đi với mỗi Thiên Vương không. Mà ổng buồn mình cũng phải buồn theo. Khi yêu, yếu đuối có cái hay của sự yếu đuối. Và may mắn là cuối cùng Thiên Vương cũng có được hạnh phúc. Vương là người chung thủy".

Được biết, cô gái khiến cho ca sĩ Thiên Vương năm đó phải khổ tâm cũng chính là vợ của anh bây giờ. Đặc biệt, ca sĩ Phương Thanh cũng lần đầu tiên lên tiếng: "Hôm nay chị cũng đính chính luôn nha. Hồi đó Anh Tuấn với Lê Minh cứ tưởng chị "cặp" với Thiên Vương không đó", nữ ca sĩ hài hước cho hay.

Tập 9 "Khu vườn thanh âm" - 19g30 Chủ nhật (6/8) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình