Ca sĩ bí ẩn - mùa 4

Ca sĩ Nguyễn Hưng gia nhập biệt đội “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 sẽ chính thức quay trở lại với khán giả vào lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 4/5.

MC Quyền Linh với lối dẫn dắt đầy dí dỏm, mộc mạc sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Ca sĩ bí ẩn” trong vai trò cầm trịch, bên cạnh hai thành viên "cứng cựa" của đội chủ nhà là nghệ sĩ Việt Hương và danh ca Ngọc Sơn. Đặc biệt, mùa 4 cũng mang đến cho khán giả một bất ngờ: ca sĩ – vũ sư Nguyễn Hưng sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 bên cạnh nghệ sĩ Việt Hương và danh ca Ngọc Sơn.

Hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ – vũ sư Nguyễn Hưng đã để lại trong lòng khán giả dấu ấn riêng biệt với những ca khúc sôi động cùng bước nhảy điêu luyện. Khi nhắc tới Nguyễn Hưng, không ai không nhớ đến ca khúc “Chỉ riêng mình ta” (Nhạc ngoại – Lời Việt: Lê Xuân Trường). Nói về quyết định nhận lời tham gia chương trình, ca sĩ – vũ sư Nguyễn Hưng cho biết muốn gần gũi hơn với khán giả Việt Nam và đặc biệt muốn góp phần chia sẻ kinh nghiệm cho những tài năng trẻ, những giọng ca còn ẩn mình có cơ hội tỏa sáng.

Bên cạnh ba nghệ sĩ của đội chủ nhà, mỗi tuần chương trình sẽ mời đến 3 nghệ sĩ khách mời là những gương mặt nổi bật được đông đảo khán giả yêu mến như: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Gil Lê, Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần… Hai hội sẽ lần lượt vận dụng khả năng sân khấu, kỹ năng quan sát và phán đoán để tìm ra đâu là ca sĩ thật trong 7 thí sinh tham gia.

Vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của “Ca sĩ bí ẩn”, mỗi thí sinh tham gia đều được ẩn mình phía sau lớp mặt nạ và thể hiện khả năng biểu diễn trên sân khấu để các nghệ sĩ khách mời lần lượt tìm ra được thân phận thật sự của họ. 

Tập 1 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ hai (4/5) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân