Góc nhỏ thanh xuân – Tập 12

Ca sĩ Hải Yến và những “lát cắt” thanh xuân đầy hạnh phúc

Sở hữu chất giọng nhiều cảm xúc nhưng cũng đầy nội lực, Hải Yến từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc và chiếm được tình cảm của khán giả. Mời quý vị đến với “Góc nhỏ thanh xuân” tập 12 để lắng nghe những trải lòng về thời thanh xuân đầy hạnh phúc của cô.

MC Minh Xù chia sẻ anh cảm thấy rất vui khi mỗi tuần lại được đến với không gian cảm xúc riêng của các khách mời trong chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”. Minh Xù cũng tiết lộ, trong công việc anh và ca sĩ Hải Yến rất thân với nhau, nhưng đây là lần đầu tiên 2 người bạn ngồi xuống tâm sự những điều chưa từng kể. Trong mắt anh, Hải Yến là cô gái “bé như cái que nhưng luôn cháy bỏng và nhiều năng lượng”. 

Ca sĩ Hải Yến -  Khách mời của chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”

Trong tập 12 của chương trình, nữ ca sĩ Hải Yến bộc bạch về quãng thời gian thanh xuân “dữ dội” của cô. Nhưng 3 từ dùng để diễn tả tuổi trẻ của Hải Yến có thể nói là “sôi nổi”, “nhiều thử thách” và “hạnh phúc. “Khi nghĩ lại thanh xuân của mình, Yến thấy vô cùng hạnh phúc vì nó có rất nhiều điều tuyệt vời. Thanh xuân của Yến được gắn kết với thể thao và văn nghệ, là những điều mà mình rất yêu thích từ khi còn nhỏ. Vừa được làm công việc mình thích vừa kiếm được tiền, ít ai may mắn như vậy”, Hải Yến nói. 


Hải Yến và MC Minh Xù - đôi bạn thân thiết trong công việc

Hải Yến từng trải qua nhiều cột mốc khác nhau trong cuộc đời mình, từ việc tham gia thể thao, làm vận động viên, rồi thi hát, đi làm ca sĩ và làm vợ, làm mẹ. Ca sĩ chưa có gia đình đi hát hoàn toàn khác với ca sĩ đã có gia đình đi hát. Hải Yến chia sẻ: “Thiên thức làm mẹ của người phụ nữ rất lớn. Chúng ta cần có trách nhiệm với em bé của mình. Thế nên Yến luôn dành nhiều thời gian cho con”. Nhưng dù ở giai đoạn nào, ngọn lửa đam mê nghệ thuật trong Hải Yến vẫn luôn cháy bỏng. 

Dùng chiếc điện thoại “xuyên không” gọi cho Hải Yến của năm 17 tuổi, Hải Yến hiện tại vẫn tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Có vẻ là cô nàng đã có những phút giây thanh xuân trọn vẹn đong đầy và không hối tiếc bất cứ điều gì. Cũng trong chương trình, Hải Yến trình diễn các ca khúc “Hoang mang”, “Đã hơn một lần” mang nhiều cảm xúc đến khán giả. Mời quý vị xem lại tập 12 “Góc nhỏ thanh xuân” và đón theo dõi các tập tiếp theo của chương trình.

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang
Xem thêm