Cả nhà "di cư" vì cuộc chiến không hồi kết của Thuý Hạnh, Khánh Toàn

Cuộc chiến không hồi kết của Hạnh và Toàn khiến cả nhà đau đầu, Song Nghi dùng tháng lương đầu tiên làm chuyện không tưởng. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 96, phát sóng lúc 19g55 tối 16/1.

Đến ông nội cũng bị kéo vào cuộc chiến của hai anh em

Đã "ăn" tiền kín miệng của Khánh Toàn, Thuý Hạnh vẫn tiết lộ việc Khánh Toàn bị từ chối cho cả nhà biết, và việc này đã "châm ngòi" cho cuộc chiến nảy lửa giữa anh trai và em gái. Đầu tiên là Khánh Toàn không cho Thúy Hạnh mượn máy tính bảng, nên cô nàng gây tiếng động ồn ào để anh trai không làm việc được. Khánh Toàn chẳng những không tức giận mà cũng làm lại y như vậy bằng cách đập banh. Thế là cả hai anh em lao vào đánh nhau. 

Lần kế tiếp, Khánh Toàn vẽ bậy lên túi xách yêu quý của Thúy Hạnh, khiến cô nàng tức giận nhúng chiếc máy tính bảng chứa tài liệu quan trọng của anh vào xô nước. Rồi những cuộc chiến từ giật điện, đấm bốc, đâm thủng lốp xe... cứ tiếp tục diễn ra. Cuộc chiến này bao giờ sẽ kết thúc khi Khánh Toàn tung ra tuyệt chiêu cuối cùng là dùng... gián?

Chiếc máy tính bảng quan trọng của Khánh Toàn bị Thúy Hạnh phá hư

Ở một diễn biên khác, nhận được tháng lương đầu tiên, Song Nghi quyết định tiêu hoang một bữa cho thỏa bao ngày tiết kiệm, nhưng nào ngờ đâu trong cơn say xỉn, Song Nghi đã đem toàn bộ tiền lương của mình đi mua một cây bonsai để tặng bản thân khiến cô và mẹ "khóc ròng" vì tiếc tiền. 

Cả hai không thể trả lại cây bonsai 

Hoàng Vũ cùng Song Nghi đã mang ra chỗ mua để trả lại bất chấp bị lỗ. Tuy nhiên, bà chủ nói rằng chậu cây đã bị gãy một nhánh, khiến cây không ra thế ban đầu nên không thể bán cho khách khác được. Song Nghi sẽ làm gì tiếp theo để lấy lại số tiền đã tiêu hoang phí?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương