Tình trăm năm

Bố mẹ TikToker Hương Lý tiết lộ chuyện tình yêu ‘sét đánh’

Tình yêu hơn 2 thập kỷ, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, ba mẹ TikToker Hương Lý mang đến nguồn năng lượng tích cực khiến MC Ngọc Lan - Quyền Linh hết lời ngưỡng mộ.

Xuất hiện tại chương trình “Tình trăm năm” tập 110, MC Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi bất ngờ với câu chuyện tình yêu “sét đánh” của chú Lý Xương Sang (50 tuổi) và cô Trần Thị Bạch Liên (47 tuổi). Dù đã U50, chú Sang gây ấn tượng với mái tóc nhuộm 2 màu nổi bật cùng nguồn năng lượng tích cực của đôi vợ chồng.


Vô tình gặp cô và trót yêu nhau lần đầu gặp mặt khi chú đi du lịch tại biển Phan Thiết, chú nhiều lần tìm đến tận nhà để mong thấy mặt người thương. “Nửa đêm nhớ quá ngủ không được, tôi lén ba mẹ chạy xe máy từ Long Khánh ra Phan Thiết để gặp vợ. Giống như tiếng sét ái tình, tôi đâu biết sợ gì đâu, chỉ biết phải tới để gặp cô nàng thôi, cứ gặp mặt là mừng rồi” - chú Sang vui vẻ kể.

Trong khi đó, phía gia đình cô Liên thấy chú Sang chân chất, thật thà cùng với những hành động quan tâm nên cũng sớm động lòng. Tại “Tình trăm năm", cô Liên tiết lộ được chú Sang hỏi cưới dù cả hai quen nhau chưa tới 1 tuần khiến 2 MC không khỏi bất ngờ.  Tình yêu chín muồi, không thể chờ đợi thêm, chú Sang và cô Liên tổ chức đám cưới chỉ sau 3 tháng quen biết. 

Lúc đó anh Sang nói: ‘Em chịu anh đi, anh thuê khách sạn mới nhất chỗ này để tổ chức đám cưới, em không phải mất mặt gì hết. Để anh lo hết, em không phải lo gì cả’. Dụ đủ thứ hết, khi đó tôi cũng mới lớn chưa quen ai, nghe anh nói ngọt tai nên bị thuyết phục. Suy nghĩ trong vòng 1 tuần rồi tôi quyết định kết hôn với ông xã” - Cô Liên bồi hồi nhớ lại. 


Suốt quá trình chung sống, trong mắt cô Liên chú Sang là người đàn ông chuẩn mực, chăm lo cho gia đình, vợ con hết sức chu đáo. Từ những việc nhỏ đến việc lớn, từ lúc cô mang thai, sinh con đến khi nuôi dạy con cái trưởng thành. Sự thấu hiểu của chú Sang dành cho bà xã Bạch Liên khiến nhiều người “ghen tị”: 

Tôi chỉ nghĩ vợ, con khỏe là mình thích rồi. Chỉ cần vợ khỏe, con khỏe là mình mới khỏe, vợ con mình bệnh thì mình mới khổ, nên tôi chăm sóc hết mình. Tôi còn năn nỉ vợ đi làm đẹp, thích làm gì tôi chở đi rồi tôi ngồi chờ”.

Trước những tâm tư của ông xã, cô Liên lên tiếng xác nhận: “Tôi chọn anh Sang đúng là không sai lầm, đây là người đàn ông độc quyền”.


Cuối chương trình, chú Sang cùng các con tạo bất ngờ cho cô Liên bằng một màn cầu hôn hết sức ấn tượng. Không chỉ thể hiện tiết mục văn nghệ trên sân khấu, chú Sang còn chu đáo chuẩn bị sẵn một chiếc nhẫn cùng 99 đóa hoa để tặng vợ. Quỳ gối trao nhẫn cho vợ, chú Sang khiến cô Liên vỡ òa hạnh phúc. Đáp lời tình cảm, cô Liên gửi đến ông xã nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của các con. Chuyện tình ngọt ngào, chú Sang - cô Liên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực khiến khán giả càng có niềm tin vào tình yêu.

Tình trăm năm 17g20 - thứ Bảy trên kênh HTV7.

Kim Quyên