Bố là tất cả

Anh Thư hối thúc Minh Nhân làm đám cưới vì bạn gái cũ

Minh Thảo rơi nước mắt vì bị đuổi việc, Linh Giang dọn đồ về Đà Lạt, Anh Thư đến gặp bạn gái cũ của Nhân... là một vài tình huống đáng chú ý trong "Bố là tất cả" tập 21 vừa lên sóng tối qua (21/2) trên HTV7.

Vốn là một người con gái mạnh mẽ, lần đầu tiên Minh Thảo (Ngọc Lan) khóc trước mặt người khác vì bị sa thải sau 15 năm tận tụy vì công ty. Được ông Hiếu (Thanh Nam) và cô Thuận (Phi Phụng) cổ vũ, Thảo quyết tâm gặp mặt làm rõ mọi chuyện với giám đốc Khang, nhưng anh đã dán bảng thông báo đuổi việc cô khắp công ty. Minh Thảo không cho nhân viên nói với Chủ tịch Phú (Hoàng Sơn) vì cô không muốn ông lo lắng khi đang đi tuần trăng mật. Mặt khác, giám đốc Khang do "nhớ" Minh Thảo mà liên tục gặp ảo ảnh của cô. Trong công việc, thư kí mới cũng không làm anh hài lòng.

Sau khi biết Linh Giang (Đông Sương) sẽ về quê, Vĩnh San (Hoàng Bách) đã gọi điện thoại thách thức Minh Nghĩa (Trần Quân) giữ cô lại. Tuy nhiên, Vĩnh San đã nhanh tay hơn khi đón được ông nội của Linh Giang ở bến xe và đưa ông đến nhà Nghĩa. Ông nội khen ngợi Vĩnh San hết lời nhưng ông lại nhầm lẫn đó chính là Minh Nghĩa - cậu bé lúc nhỏ Linh Giang thầm thương trộm nhớ.

Ở một diễn biến khác, mẹ Anh Thư (Ngân Quỳnh) đến gặp Minh Nhân (Quang Tuấn) yêu cầu anh phải cắt đứt quan hệ với gia đình sau khi kết hôn, và cặp đôi phải về nhà Anh Thư (Sam) sống để tiện cho công việc của cả hai. Nhân đã đồng ý điều kiện đó và để bà toàn quyền quyết định việc chuẩn bị hôn lễ. Riêng Anh Thư đã đến gặp Nhung (Thiên Nga) để nói chuyện. Sau khi gặp Nhung về, Anh Thư đã hối thúc Nhân phải làm đám cưới ngay trong tuần sau khiến mẹ cô không kịp trở tay.

Minh Thảo sẽ đối phó với giám đốc Khang bằng cách nào? Minh Nghĩa sẽ làm gì để gây ấn tượng tốt với ông nội Linh Giang? Nhung đã nói gì khiến Anh Thư phải nhanh chóng kết hôn như thế?

Các tập tiếp theo của "Bố là tất cả" được phát sóng lúc 19g50 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm