Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 2

Bộ ba "chết lặng" khi nghe tin bạn thân qua đời

Nhóm bạn thân Á Quân (Hứa Minh Đạt), Quang Khải (Trần Quốc Anh) và Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) đau đớn trước tin cô bạn thân qua đời. Mặt khác, Đinh Hà Như (Phương Trinh Jolie) nhiệt tình “làm khó” Quang Khải trong buổi phỏng vấn xin việc.

Trước sự xuất hiện của cậu bé từ trên trời rơi xuống - Đậu Bắp (bé Shin), nhóm bạn thân Á Quân, Quang Khải và Duy Dương lại nhận thêm cú sốc khi biết tin cô bạn thân từ nhỏ - Minh Nguyệt (Lê Thùy Linh) đã qua đời. Từ thời thơ ấu đến tận lúc trưởng thành, nhóm bạn thân luôn sát cánh cùng nhau trong cuộc sống. Trong ký ức của ba chàng trai, Minh Nguyệt là một cô gái mạnh mẽ không thua kém gì cánh đàn ông.  Thế nhưng giờ đây, Minh Nguyệt lại ra đi quá sớm vì căn bệnh quái ác, cô chỉ tin tưởng vào ba cậu bạn thân, nên mới nhờ họ trông coi và nuôi dưỡng Đậu Bắp.


Bộ tứ đã có nhiều kỷ niệm đẹp với nhau từ khi còn thơ bé đến lúc trưởng thành

Chuyến hành trình trở về làng quê bình yên ấy thật trầm lắng, ba chàng trai “chết lặng” đứng trước phần mộ của cô bạn thân, cùng nhau nhớ về những kỷ niệm đẹp từ thời thơ ấu. Đậu Bắp vẫn chưa hề biết về sự ra đi của mẹ, cậu bé nghĩ rằng mẹ đang đi công tác ở đảo xa. Á Quân, Duy Dương và Quang Khải chỉ còn cách đi tìm người thân của Minh Nguyệt, nhờ họ nuôi dưỡng Đậu Bắp. Bên cạnh đó, cả ba anh chàng đã quyết định cùng nhau chu cấp cho cậu bé đến khi trưởng thành.

Ba chàng trai đau buồn trước sự ra đi của cô bạn thân

Ở một diễn biến khác, trong lần đầu Quang Khải đi phỏng vấn xin việc đã gặp phải sự cố nên tới trễ. Dù Quang Khải có sơ yếu lý lịch cực kỳ tốt, lại từng có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, nhưng vì đến trễ, anh chàng đã bị "sếp chằn" Đinh Hà Như “loại” ngay tức khắc khi chưa kịp thốt câu nào. Trong lúc đó, anh chàng khẳng định có thể làm được mọi chuyện mà tất cả mọi người trong công ty đều không làm được. Hà Như suy nghĩ và quyết định cho Quang Khải một tuần để tìm kiếm đạo diễn Tommy, một trong những đạo diễn bí ẩn khó ai tiếp xúc được. Liệu rằng chàng thiếu gia Quang Khải có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đã giao? 


Mời quý vị đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 3 Gia đình là số 1 - phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ tư ngày 20/5/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh