Khúc hát se duyên:

"Bi Rain" Việt Nam mang tàu Titanic lên sân khấu tỏ tình

Cô gái xinh đẹp tìm kiếm một nửa trái tim ở tập này là Mỹ Ngọc. Cô là MC, là ca sĩ, một người phụ nữ cá tính, độc lập - bấy nhiêu cũng đủ làm cho 4 chàng trai của chúng ta áp lực.

Một trong số đó là Minh Dũng, anh hiện đang là ca sĩ, từng gây chú ý với vai trò thí sinh trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016. Để chinh phục cô gái toàn mỹ, Dũng đã đem cả mô hình con thuyền Titanic lên sân khấu để bày tỏ tình cảm với Mỹ Ngọc. Không biết Titanic có đưa anh vượt đại dương đến bến bờ hạnh phúc hay sẽ "chìm xuồng" như số phận của nó?

Mỹ Ngọc và Minh Dũng

Một chàng trai khác cũng rất nổi bật đó là Ngọc Thiết - chàng trai mang trong mình hai quốc tịch Bulgaria - Việt Nam. Anh chàng là gương mặt nổi bật của làng mẫu Việt, từng đạt giải Nhất Model Teen 2009, Top 20 Siêu Mẫu Barley 2008. Không những sở hữu vẻ ngoài điển trai, điềm tĩnh và chững chạc, Ngọc Thiết còn là một người đàn ông đảm đang, nấu ăn giỏi và trân trọng tình cảm gia đình. Có vẻ Ngọc Thiết đã đạt chuẩn người đàn ông mơ ước của các cô gái, nhưng còn với Mỹ Ngọc thì sao?

Ngoài ra, trong tập 3 còn có sự xuất hiện của anh chàng hotboy Ngô Kinh Lâm và diễn viên lồng tiếng phim Ngọc Hậu. Hai chàng trai với hai tính cách khác nhau, một vui vẻ hài hước, một nhút nhát ít thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên cả hai đều dành cho Mỹ Ngọc những tình cảm chân thành.

Đón xem Khúc hát se duyên, phát sóng lúc 20g35 tối nay (28/3) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)