ONE Championship

Bi Nguyễn : “Tôi sẽ hạ knockout đối thủ để làm quà tặng người hâm mộ Việt Nam”

Một trong những võ sĩ gốc Việt hiếm hoi của ONE Championship, Bi Nguyễn đã có tên trong danh sách thi đấu của sự kiện ONE: Immortal Triumph. Để ghi dấu ấn cho lần đầu thượng đài tại Việt Nam, Bi Nguyễn hứa hẹn một món quà đặc biệt cho người hâm mộ quê nhà

Bi Nguyễn cho biết, cô sẽ đem về một chiến thắng KO cho Việt Nam trong lần đầu tiên thi đấu tại quê nhà. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Bi Nguyễn dành tặng cho các khán giả Việt Nam chuẩn bị chứng kiến trận đấu của cô vào ngày 6 tháng 9 tới.“Món quà mà Bi muốn dành cho fan chính là một trận đấu đẹp mắt và một chiến thắng KO đẹp mắt”, Bi Nguyễn khẳng định. 

Được biết, trong lần thượng đài tại Malaysia, Bi Nguyễn đã nhận phải một trận thua đầy tranh cãi trước đối thủ Bozhena Antoniyar dù đã thi đấu ở thế thắng. Có lẽ trận thua cay đắng này là một phần nguyên nhân khiến Bi Nguyễn càng nhắm đến các chiến thắng bằng Knock-out hơn - chiến thắng của Bi sẽ không còn gì phải tranh cãi nếu cô hạ gục đối thủ. 

Nói rõ hơn về kế hoạch luyện tập của mình, Bi Nguyễn cho biết cô đang cố gắng cải thiện tốc độ ra đòn và kỹ năng Muay Thai để có thể đảm bảo một chiến thắng KO trước đối thủ. Đây không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là mới một võ sĩ MMA đã quen lối đánh võ tổng hợp. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu Kickboxing tại Mỹ, Bi Nguyễn tỏ ra khá tự tin vào một chiến thắng để cùng chia vui với người hâm mộ Việt Nam. 

Xuất hiện như một làn gió mới trong giới MMA, Bi “Killer Bee” Nguyễn tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt người hâm mộ ONE Championship. Chỉ trong trận ra mắt của mình tại ONE Championship, Bi Nguyễn đã thể hiện được lối đánh thông minh và tinh thần tấn công áp đảo trước đối thủ Dwi Ani Retno Wulan. 

Hiện tại Bi Nguyễn đang được rất nhiều fan hâm mộ người Việt trong và ngoài nước chú ý. Điểm đặc biệt nhất ở Bi Nguyễn đó là cô không ngại thử thách bản thân trước những đối thủ mạnh. Bi Nguyễn cũng cho biết cô đang rất nỗ lực để tiến gần đến trận tranh đai hạng Atomweight với nữ vương Angela Lee hơn. 

Bi Nguyễn đang có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho ONE: Immortal Triumph diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 6/9. Đối thủ của cô là Puja Tomar, cựu nữ vương Tán Thủ của Ấn Độ. Cả hai sẽ tranh tài ở thể thức Muay Thái trong thời gian MMA chưa được cấp phép thi đấu tại Việt Nam.

Đức Anh
Xem thêm