Bị khởi tố vì cho bạn nhậu mượn xe dẫn đến tai nạn khiến 2 người chết

KIM LOAN - NHẬT HUY // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/2/2024, 09:30

(HTV) - Cho bạn nhậu mượn xe máy đi đón bạn gái dẫn đến tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong, nam thanh niên ở Hòa Bình bị khởi tố để xử lý hình sự.

Bị can Bùi Văn Tuyến tại cơ quan điều tra

Tối ngày 21/02, Cơ quan Công an Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình thông báo về việc ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Bùi Văn Tuyến, 23 tuổi, trú tại xã Cao Thanh, Huyện Lương Sơn. Bùi Văn Tuyến bị khởi tố về tội giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển tham gia giao thông đường bộ, theo quy định tại khoản 2 điều 264 của Bộ luật Hình sự. Hành vi của Tuyến đã dẫn đến một vụ tai nạn giao thông làm 2 người tử vong.

Theo tài liệu điều tra, vào tối ngày 03/02, Bùi Văn Tuyến đã cùng một người đàn ông tên B.C.T (21 tuổi, trú tại Huyện Lương Sơn) và hai người khác uống rượu. Khoảng 21 giờ 45 cùng ngày, B.C.T mượn xe máy của Bùi Văn Tuyến để đi đón bạn gái.

Khi đến Km450+600 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua chợ Bến (xã Thanh Cao), xe của B.C.T va chạm với xe máy do một người đàn ông tên N.V.H (23 tuổi, trú tại Huyện Lương Sơn) điều khiển. Vụ tai nạn đã khiến cả B.C.T và N.V.H tử vong.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Để giải quyết vấn đề thiếu vốn cho hạ tầng, các chuyên gia kinh tế đề xuất rằng TP.HCM cần tập trung vào việc thu hút nguồn kiều hối vào lĩnh vực hạ tầng bằng cách phát hành trái phiếu.
(HTV) - Nhằm bảo tồn những loài san hô có nguy cơ bị tuyệt chủng, một sở thú ở Hà Lan đã xây dựng một thủy cung mang tên "Con tàu No-ê". Tại đây, san hô sẽ được nuôi trong môi trường phòng thí nghiệm, trước khi chuyển sang môi trường sống tự nhiên.
(HTV) - Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt Thành phố nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 132 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra.
(HTV) - Ngày 22/4, Hãng tin Reuters trích lời các nguồn tin an ninh Iraq và một quan chức Mỹ rằng: Lực lượng Mỹ tại Iraq và Syria đã hứng chịu 2 vụ tấn công bằng tên lửa (rốc-két) và máy bay không người lái phát nổ, trong chưa đầy 24 tiếng đồng hồ.
(HTV) - TP.HCM Khẩn trương thi công cầu tạm thứ 2 tại nút giao Trần Quốc Hoàn - Phan Thúc Duyện, quận Tân Bình.
(HTV) - Ngày 22/4, tháp truyền hình cao 240 mét ở thành phố Kharkov, miền Đông Ucraina, đã bị tấn công và gãy đôi.
(HTV) - Chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá 15, sáng nay, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức Hội thảo góp ý dự án Luật tư pháp người chưa thành niên. Hội thảo do Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM Hà Phước Thắng chủ trì