Ngày may mắn - Tập 17

BB Trần, Hải Triều đon đả chào mời phá lấu giúp người phụ nữ khốn khổ

"Ngày may mắn" tuần này chào đón sự trở lại của đôi bạn thân BB Trần - Hải Triều. Cả hai sẽ cùng giúp cô Tuyết - nhân vật chính của tập 17 bán phá lấu để có thể mang đến một chút ấm áp cho cuộc đời đầy nước mắt của cô.


BB Trần và Hải Triều đến thăm gia đình cô Tuyết

Cô Nguyễn Thị Tuyết đã qua tuổi 60, nhưng cuộc đời vẫn chưa thôi gieo sóng gió cho người phụ nữ bất hạnh này. Chồng vướng vào lao lý, con trai ly hôn phải đi trốn nợ để lại ba đứa con thơ cho bà nội. Những người con còn lại cũng chật vật với cuộc mưu sinh. Cô Tuyết vừa phải lao động nuôi mẹ già mắc bệnh động kinh và người chị gái cùng ba đứa cháu bơ vơ không cha không mẹ.


Kể về mình và các cháu, nước mắt cô Tuyết không ngừng rơi. Với mức lương hơn bốn triệu đồng từ công việc tạp vụ, cô Tuyết không thể nào lo trọn cho một gia đình sáu miệng ăn như hiện tại. Điều này đã khiến cho cả ba đứa cháu nội của cô đều mắc bệnh thiếu máu nghiêm trọng. Bản thân cô phải nhịn đói, lắm khi phải... lục thùng rác để tìm miếng ăn lót dạ.


Ba đứa trẻ không cha, không mẹ, sống bằng tình thương của người bà khốn khó

Cám cảnh cho số phận của người phụ nữ bất hạnh, BB Trần và Hải Triều quyết xắn tay áo ra chợ bán phá lấu, món ăn mà ngày xưa cô Tuyết đã gắn bó suốt thời gian dài để mưu sinh. Bằng sự hài hước và duyên dáng, hai anh chàng nhanh chóng bán hết món ăn giúp nhân vật chính. 


Còn điều gì bất ngờ đang chờ cô Nguyễn Thị Tuyết? Xin mời quý vị cùng đón theo dõi tập 18 Ngày may mắn, phát sóng lúc 10g15 thứ sáu, ngày 11/12 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh