Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 14

Bảo Trân “tán đổ” Hoàng Long bằng một điệu nhảy

Tập 14 với sự góp mặt của Bảo Trân - Hoàng Long và Phương Anh - Cao Trí. Qua ba vòng thử thách với những câu hỏi khó nhằn của chương trình, hai cặp vợ chồng có những phút giây lắng đọng để hiểu đối phương nhiều hơn.

Hai cặp vợ chồng siêu đáng yêu của tập 14

Mở đầu chương trình, MC Lâm Vỹ Dạ hỏi nhỏ về thói quen xấu của vợ mà hai anh chồng muốn bỏ. Không chần chừ Hoàng Long cho biết Bảo Trân rất nghiện đồ ngọt, một ngày cô có thể uống 4 ly trà sữa. Cao Trí lại bộc bạch, vì vợ là MC nên anh hay đuối lý mỗi khi tranh luận một việc gì đó, cũng chính vì vậy mà anh luôn trong tâm thế tội lỗi gấp 10 lần dù chỉ phạm một lỗi nhỏ.

Cao Trí chia sẻ bản thân có phần hơi “hời hợt” khiến Phương Anh buồn phiền nhưng anh sẽ cố gắng sửa để gia đình “chăn ấm nệm êm”

Chưa dừng lại ở đó, MC Đức Thịnh cũng đưa ra câu hỏi: “Thứ gì được ví von là vợ bé cả bạn?”. Cao Trí bày tỏ vợ là số 1, nhưng ngoài vợ ra thì anh còn cưng tài khoản chơi game của mình nữa. Không lạ gì, cô nàng Phương Anh cũng đưa ra đáp án trùng khớp với chồng.

Bảo Trân - Hoàng Long vẫn lãng mạn sau 10 năm bên nhau

Cùng câu hỏi trên, Hoàng Long cho biết trước đây thì là game nhưng từ khi có con gái thì “bình rượu mơ” đã chiếm hết tâm trí của anh và đây cũng là đáp án của Bảo Trân. Hoàng Long cũng bật mí thêm về màn cầu hôn bằng điệu nhảy flashmob của vợ khiến anh nhớ mãi cho đến tận bây giờ. Anh cũng chia sẻ thêm, kết hôn được 10 năm có nhiều chuyện không thể nhớ rõ, có những chuyện hiểu lầm nhưng rất cảm ơn vì hành trình ấy luôn có Bảo Trân bên cạnh.

Mời khán giả xem tập 14 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga