Studio H9

Bảo Thy: Em sống với nghệ thuật theo kiểu của mình

Một khoảng ký ức thật đẹp của những khán giả 8x, 9x lại hiện về như ngày hôm qua với phần giao lưu của MC Tùng Leo và ca sĩ Bảo Thy trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần".


Trưởng thành, chín chắn, viên mãn là những gì ca sĩ Bảo Thy đã đạt được sau 14 năm cống hiến cho nghệ thuật (Nguồn ảnh: tapchisaoviet.com)

Sau khi kết hôn cùng chồng doanh nhân là bạn làm ăn lâu năm của gia đình, cuộc sống của Bảo Thy dường như trở nên sôi động khi các chương trình talkshow liên tiếp mời cô với vai trò khách mời. Đến với "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", Bảo Thy đặt ra "bài toán" cho MC Tùng Leo rằng: Anh Tùng ơi, gần đây em cũng tham gia vài talkshow, cũng chia sẻ nhiều lắm, giờ em không biết nói gì và như thế nào

Không làm Bảo Thy thất vọng, ngay từ câu hỏi đầu tiên, Tùng Leo đã khiến cô nàng bất ngờ. "Ấn tượng của em về anh như thế nào" - là lời nói đầu của Tùng Leo dành cho Bảo Thy. Ngay lập tức, không gian trò chuyện trở nên thân mật và gần gũi hơn khi từng khoảnh khắc của quá khứ được gợi nhớ về quãng thời gian mà hai anh em đã từng gắn bó, đặc biệt là cùng đứng chung trên sân khấu của gameshow "Nào ta cùng hát"

Nhìn lại, Bảo Thy tự nhận: Khi đó em còn quá mới và quá nhỏ. Có lẽ chương trình mời em vì khi ấy đang có độ hot. Cũng may, bản thân là người hoạt ngôn và với sự chỉ dẫn, dìu dắt của anh Tùng nên em thấy mình cũng hoàn thành tròn vai

Lần lượt đi qua các câu hỏi về các lĩnh vực đã từng tham gia và để lại dấu ấn. Bảo Thy cho khán giả thấy, cùng với thời gian và những va vấp, cô gái nhỏ mong manh ngày nào trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Và như một "thương hiệu" của MC Tùng Leo, anh đã đặt cho Bảo Thy một câu hỏi khá hóc búa và nhạy cảm: "Em cố gắng, ai cũng công nhận. Em thành công, ai cũng công nhận. Tuy nhiên, để công nhận em trở thành nghệ sĩ tầng lớp khác, người ta lại không chấp nhận. Cảm xúc của em như thế nào"?

Bảo Thy sẽ đáp trả nhận định ấy như thế nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn