Bánh kem 1 chữ: Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương

HOÀNG HƯƠNG - TIẾN DŨNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/11/2023, 10:20

(HTV) - Trong ngày Nhà giáo, nhiều món quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các thầy cô. Tại Hà Nội, sự kiện Bánh kem 1 chữ - từ một chữ duy nhất trên bánh kem sẽ mở ra ngàn câu chuyện ý nghĩa bên thầy cô đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Thay vì gửi tặng các thầy cô giáo 1 bó hoa hay 1 tấm thiệp, một món quà, thì ý tưởng Bánh kem 1 chữ chứa đựng nhiều ý nghĩa và thông điệp. Mỗi chữ sẽ là 1 câu chuyện, kỷ niệm của chính người viết gửi gắm đến thầy cô giáo của mình. “Bánh kem 1 chữ" là sự kiện mở đầu cho chiến dịch “Bánh kem kết nối”  hướng tới việc kết nối cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua những chiếc bánh thơm ngon được tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân, và những nguyên phụ liệu chất lượng của trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương. 

Bánh kem 1 chữ: Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Sau “Bánh kem 1 chữ” sẽ là hàng loạt sự kiện tiếp theo của Bánh kem kết nối được tổ chức vào các dịp lễ Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán và các ngày lễ, ngày kỷ niệm khác. Điểm chung của tất cả các sự kiện là hướng tới mục tiêu kết nối mọi người lại gần nhau hơn với khởi đầu là chiếc bánh kem. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thái Nguyên quản lý 22,2 nghìn hecta trà, với hơn 82% là giống mới, mang lại khoảng 11.000 tỉ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, vẫn cần cải thiện việc kết nối và ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.