Baggio tiết lộ lí do không quay lại diễn xuất

Với chủ đề "Thanh xuân: Bản lĩnh đối mặt với thất bại", Baggio lần đầu chia sẻ nguyên nhân anh bỏ nghề, không thể trở lại diễn xuất.

Thúy Hạnh - Baggio là khách mời của tập 32

Trong Sức sống thanh xuân tập 32, ngoài hai đội trưởng xuyên suốt là Vân Trang - Huy Khánh, chương trình còn chào đón hai khách mời đặc biệt là cựu người mẫu Thúy Hạnh và diễn viên Baggio. 

Mở đầu chương trình, MC Cát Tường đã hỏi từng khách mời quan điểm của riêng họ về câu hỏi: “Thanh xuân khi đã thất bại thì rất khó làm lại. Theo bạn, quan điểm này đúng hay sai?”.

Huy Khánh nêu lên ý kiến đầu tiên: “Đời người chỉ có một lần thanh xuân cho nên làm gì ở thời điểm này cũng phải cân nhắc vì khi đó ta trẻ, khỏe và có năng lượng nhất".

Huy Khánh và Baggio

Cựu người mẫu Thúy Hạnh thì không đồng ý quan điểm của anh. Cô cho rằng giai đoạn thanh xuân sẽ không bị giới hạn trong độ tuổi nhất định. Không có lí do gì lại nói thất bại là mất thanh xuân. Thời điểm thanh xuân hay không thì khi thất bại chúng ta vẫn có quyền làm lại và không nên lặp lại cái sai trước đây.

Baggio đã bày tỏ quan điểm từ câu chuyện của chính mình về việc không trân trọng những cơ hội, không giữ gìn hình tượng, khiến hình ảnh của anh xấu đi trong mắt công chúng và buộc phải bỏ nghề, không thể trở lại với vai trò diễn viên. 

Thúy Hạnh - Baggio - Vân Trang

Baggio từng là hot boy đình đám một thời, không chỉ điển trai, anh còn rất tài năng và để lại ấn tượng qua nhiều vai diễn. Tuy nhiên, vì những scandal ầm ĩ trong chuyện tình cảm, hôn nhân, không trau chuốt hình ảnh khiến thân hình phát tướng... đã làm mất đi nhiều cơ hội tham gia các dự án phim ảnh của Baggio. 

Baggio cho biết, dù thời điểm nào nếu chúng ta không trân trọng thành công ở hiện tại thì khi thất bại sẽ không dễ dàng đứng dậy, thậm chí còn phải chọn hướng đi mới để có thể tồn tại.

Baggio không thể quay trở lại với nghề diễn vì những sai lầm trong quá khứ

Anh bộc bạch: “Xuất thân từ một hot boy đã làm nền tảng cho tôi thành công và tiến thân vào con đường nghệ thuật. Thế nhưng trong suốt hành trình thanh xuân, tôi không trân trọng những gì mình có được, nên đã để vụt mất nhiều cơ hội. Dù có cố gắng xây dựng lại hình ảnh nhưng tôi không thể quay lại nghề diễn nữa".

Khi được MC Cát Tường tiếp tục đặt câu hỏi: “Thất bại sẽ khơi dậy khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người và rèn luyện thành bản lĩnh. Theo bạn đúng hay sai?”. 

Baggio cho biết anh đã không đủ bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Tuy nhiên giữa lúc anh định bỏ cuộc, may mắn có vợ bên cạnh động viên và cùng vượt qua bế tắc. Thế nên anh có thể mạnh mẽ chuyển sang hướng đi mới phù hợp hơn là làm đạo diễn sân khấu và làm chương trình thực tế.

 Bỏ nghề diễn, Baggio chuyển hướng làm đạo diễn sân khấu và chương trình thực tế

Sau bốn năm dần rút khỏi cuộc sống showbiz, những trải lòng của nam diễn viên phim Giải cứu thần chết khiến Vân Trang đồng cảm và thán phục. Cô cho rằng Baggio đã tốn khá nhiều thời gian để cứu vãn lại tình thế. Nhưng mắc sai lầm trong giai đoạn tuổi trẻ thì chúng ta vẫn có năng lượng tích cực và tầm nhìn lạc quan hơn.

Đồng cảm với Baggio, MC Cát Tường cũng trải lòng: “Có những thất bại như là vết nhơ đeo bám và ám ảnh trong tư tưởng của mình. Giống như tôi trong quá khứ đã từng thất bại trong hôn nhân thì dù hiện có thành đạt, vui sướng nhưng tôi vẫn không muốn ai nhắc lại thời kì đen tối đó. Để vượt qua và xoá bỏ nỗi niềm đó trong lòng thật sự rất khó”. 

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Linh Trần