Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 397

Bác sĩ Anh Thư chia sẻ kiến thức bảo vệ da khi trang bị bảo hộ y tế

Được khán giả yêu mến qua kênh YouTube Dr Chubby - Bác sĩ da liễu Anh Thư đã lan toả những kiến thức làm đẹp khoa học đến khán giả.

 Bác sĩ da liễu Anh Thư (Dr Chubby)

Trong tập 397 phát sóng tối qua (21/7) bác sĩ Anh Thư đã có những chia sẻ đầy hữu ích về cách bảo vệ, chăm sóc làn da khi mang trang bị bảo hộ y tế trong thời kì dịch bệnh. 

Trước khi bắt đầu giải đáp vấn đề của khán giả, chị Anh Thư đã chia sẻ đôi chút về phòng đọc sách trong nhà mình - nơi chị đang ngồi để kết nối với mọi người. Chị cho biết, sở thích đọc sách được chị nuôi dưỡng từ năm lớp 7. Vì ba chị từng nói muốn trở thành một người thông thái thì nên đọc hết mọi thể loại, nên hễ chị thấy cuốn sách nào thuộc hàng "bán chạy" là mua về đọc ngay.

Nói về ảnh hưởng đối với bản thân trong kì đại dịch thì bác sĩ Anh Thư cho biết mình còn may mắn hơn nhiều so với các đồng nghiệp. Bởi là bác sĩ da liễu, chị không phải đi trực đêm và bệnh nhân của chị cũng không khiến chị phải đau đáu suy nghĩ sau giờ làm việc. 

Chị đã chia sẻ những kiến thức hữu ích để bảo vệ da trong mùa dịch 

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, từ các bác sĩ ở tuyến đầu đến người dân thường xuyên phải mang các trang bị y tế như đồ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, kính chắn giọt bắn... Nhưng áp lực công việc hoặc thời tiết khiến họ ra mồ hôi nhiều gây ảnh hưởng đến vùng da trên cơ thể hoặc có những người phải rửa tay liên tục khiến da tay khô đến bong tróc. 

Vậy bác sĩ Anh Thư sẽ có những lời khuyên như thế nào đến với mọi người? Cùng xem lại tập 398 trong đoạn clip dưới đây:

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.
Hoàng Dương