Thách thức danh hài mùa 6 - Tập 3

Bà Tân Vlog là thí sinh đầu tiên đạt 100 triệu tại "Thách thức danh hài" mùa 6?

Bà Tân Vlog khiến Trấn Thành, Trường Giang cười "sái hàm" vì "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?"; Trường Giang, Trấn Thành "cà khịa" Lê Giang... "siêu to khổng lồ"; Trấn Thành "đứng hình" khi tái ngộ người quen...

Đó là một vài trong rất nhiều những diễn biến đáng chú ý của "Thách thức danh hài" tập 3. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 tối mai (23/10) trên kênh HTV7. 

Tuần này, bộ ba Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang tiếp tục trở lại với concept đèn giao thông ở tập 1. Diện lại concept cũ, Trấn Thành lạc quan: "Tôi chỉ hy vọng ngày hôm nay đường xá sẽ được thông thoáng chứ đừng bị kẹt xe". Tiếp đó, A Xìn còn nói thêm "Đỏ là đỏ, xanh là xanh chứ đừng giữa giữa vàng vàng (ám chỉ màu áo Ngô Kiến Huy). Thấy ghét lắm". Ngô Kiến Huy chưa kịp phản ứng đã bị Trường Giang "cà khịa": "Màu vàng tượng trung cho sự phản bội". "Sốc" toàn tập khi bị "đánh phủ đầu", Ngô Kiến Huy chỉ biết cười trừ  mà không thể chống chế gì hơn.

Một trong những thí sinh gây "náo loạn" trường quay trong tập 3 chính là mẹ con bà Tân Vlog – một hiện tượng mạng chuyên sản xuất những video clip nấu ăn các món siêu to khổng lồ. Xuất hiện trong chương trinh, bà Tân Vlog đã gửi tặng bộ ba Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang món bánh đa kế, đặc sản từ quê hương Bắc Giang. Nhận được quà, hai vị giám khảo không chần chừ mà liền thưởng thức ngay. Nhân lúc "A Xìn" ăn bánh đa, Trường Giang liền "cà khịa" đồng nghiệp: "Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ, bây giờ Trấn Thành "siêu to khổng lồ" rồi" khiến cả trường quay cười rôm rả.

Mở đầu vòng một, bà Tân và con trai đã biểu diễn tiểu phẩm "Ăn khế trả vàng". Ở giây thứ 16, bà Tân đã chọc cười được hai vị giám khảo với câu nói: "Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?" Nhận xét về tiết mục của hai mẹ con, Trấn Thành hài hước nói: "Nó có duyên là tại vì nó đúng. Trời ơi, dễ thương". Nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, hai mẹ con quyết định thi tiếp. Liên tục khiến Trấn Thành – Trường Giang bật cười khoái chí từ phần giới thiệu cho đến lúc thi, liệu bà Tân và con trai có tiếp tục chọc cười được hai vị giám khảo ở những vòng sau và giành được giải thưởng 100 triệu đồng?

Bên cạnh mẹ con bà Tân Vlog, cô Trần Thị Tuyết Mai đến từ Tuy Phước, Bình Định cũng là thí sinh chiếm được nhiều thiện cảm từ ban giám khảo. Trước "Thách thức danh hài", cô Tuyết Mai từng xuất hiện trong chương trình "Hát mãi ước mơ" mùa ba và được Trấn Thành tặng tiền. Tái ngộ ân nhân, cô Tuyết Mai vô cùng hào hứng chào hỏi nhưng "A Xìn" mất vài giây "đứng hình" mới nhận ra người quen. Trước khi thi, cô Tuyết Mai khiến hai vị giám khảo "há hốc" với lời nhờ vả: "Thôi bây giờ xin Trường Giang – Trấn Thành cười khuyến mãi tui một vòng nghen. Chớ để thi mà không có cười vòng nào nó buồn lắm".

Bị thí sinh "làm khó", Trấn Thành liền đáp: "Bây giờ có vụ đút lót vòng một nữa, mới ghê". Trường Giang cũng tiếp lời: "Bây giờ em nói chị nghe, chưa biết em với Thành có cười vòng một hay không nhưng chắc chắn Ngô Kiến Huy sẽ cười giao lưu với chị vòng một". Chốt lại màn giao lưu, A Xìn khích lệ cô: "Rồi, chơi. Tâm lý đang hạnh phúc yêu thương nè". Nhận được sự yêu mến từ Trấn Thành – Trường Giang ngay từ phần giới thiệu, liệu cô Tuyết Mai có thể chinh phục được nụ cười của hai vị giám khảo và giành lấy những giải thưởng giá trị?

Đón xem chương trình hài quốc dân đầy kịch tính và thú vị "Thách thức danh hài" tập 3 vào 20g35 tối mai (23/10) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình