Phim Tạp hóa Năm Châu

Bà Năm Á phát hiện chuyện con trai yêu mẹ đơn thân

Bị vợ và các con... gài bẫy, toàn bộ số quỹ đen của ông Châu rơi vào tay vợ; Phát hiện Trang chính là bạn gái của con trai, bà Năm Á muộn phiền không nguôi. Bà nhiều lần tưởng tượng sẽ đóng vai ác để chia rẽ đôi trẻ, nhưng đều không nỡ.

Phim "Tạp hóa Năm Châu" đang được phát sóng 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Trong tập phát sóng tối 5/10, Đại Dương (Bi Max) đã tiết lộ chuyện Mỹ (Lê Lộc) thắng lớn khi đầu tư chứng khoán cho ông Châu (NSND Thanh Điền) biết, đồng thời hé lộ việc cô đang tìm người cùng hùn vốn đầu tư với mình. Nhận thấy cơ hội kiếm tiền dễ dàng, ông Châu đã "nhìn trước ngó sau" rồi đi một vòng trong nhà và lấy được... mấy cục tiền được cất giấu cẩn thận. 

Ngay sau đó, ông Châu nhanh chóng tìm đến con gái. Ban đầu, ông trách móc Mỹ thiếu nghĩa khí khi không chịu san sẻ cơ hội làm giàu với ông, sau đó, ông lấy toàn bộ quỹ đen của mình trao cho con gái.

Giấc mơ trở thành người giàu có của ông Châu nhanh chóng tan vỡ khi bà Năm Á (Phi Phụng) và Đại Dương bất ngờ xuất hiện và tịch thu toàn bộ số tiền. Thì ra, đây chỉ là một vở kịch do vợ và các con dựng lên, phần để "trừng phạt" thói ưa khoe khoang của ông, phần để thu về tay một số tiền tổ chức tiệc gia đình. 

Ở một diễn biến khác, bà Năm Á vô tình phát hiện bạn gái của con trai mình chính là Trang (Trà Ngọc), người mẹ đơn thân vẫn luôn mượn chỗ trước tiệm tạp hóa của bà để bán sữa đậu nành.

Chuyện này làm bà Năm Á vô cùng phiền muộn, bởi đây là lần đầu tiên Phi (Ngọc Thuận) biết yêu đương. Nếu như làm lớn chuyện hay cấm cản Phi, bà Năm Á sợ rằng con trai mình sẽ không còn muốn yêu đường nữa. Nhưng trong lòng, bà Năm Á cảm thấy rất ấm ức. Nhiều lần tưởng tượng sẽ đóng vai ác để đánh mắng Trang và chia rẽ đôi trẻ, nhưng cuối cùng, bà Năm Á đều không nỡ.

Bà sẽ phản ứng ra sao khi Phi chính thức giới thiệu Trang với gia đình? Tiếp tục đón xem phim lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình