Gia đình là số 1 - Tập 97

Bà Lệ Liễu được "chào đón" ở nhà ông Tú Tài

Người đón chào bà Lệ Liễu nồng nhiệt nhất là bé Lam Chi, thế nhưng tình bạn "nồng nàn" này nhanh chóng biến thành "cuộc chiến ở dơ" không khoan nhượng.

Căn nhà bà Lệ Liễu đột ngột bị mất điện trong buổi tối, không có thợ điện nào làm ngoài giờ khiến các thành viên trong nhà phải "di dân" sang nhà ông Tú Tài ngủ nhờ một đêm. Người vui nhất có lẽ là cô giáo Diễm My vì đó là cơ hội thuận lợi để được ở gần Tiến Sĩ.

Tình bạn "thân rất thân" sớm được thiết lập

Vừa bước vào nhà, bà Lệ Liễu đã được "tiểu thư đỏng đảnh" Lam Chi "giành" bà về ngủ chung một phòng. Cô bé tíu tít xem bà Lệ Liễu là bạn thân, khoe món quà bí mật là chiếc răng lúc nhỏ khiến bà Liễu một phen phát hoảng. Chưa dừng lại ở đó, bà Lệ Liễu không thể chấp nhận được "tình bạn" thấm đẫm... nước miếng. Lam Chi nhai hết socola rồi chừa lại... hạt hạnh nhân bên trong, mời "bạn" Lệ Liễu ăn. Tình bạn đôi bên cắt đứt từ sự kiện đó!

Nhưng cũng sớm tan biến vì Lam Chi... chơi dơ khiến bà Liễu không chịu nổi

Ở một diễn biến khác, Minh Ngọc vì rình xem Tiến Sĩ và Diễm My hẹn hò với nhau, bất cẩn trượt chân ở cầu thang. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng Minh Ngọc lại rơi vào tình trạng mất ký ức tạm thời. Không may cho anh chàng, ký ức đó lại là bí mật về mối quan hệ giữa Tiến Sĩ và Diễm My mà Minh Ngọc rất muốn thông báo cho cả nhà biết.

Trong khi đó, Thám Hoa lại bị chìm đắm trong giấc mơ lạ, trong đó có sự xuất hiện của Julien cùng một trò chơi kỳ lạ đã ám ảnh cô suốt thời niên thiếu.

Minh Ngọc bị té dẫn đến mất ký ức tạm thời

Thám Hoa đã có một giấc mơ kỳ lạ cùng Julien

Cặp đôi "trời sinh một cặp" Ban Mai và Văn Quốc bị phát hiện trộm cà phê chồn bạc triệu trong nhà ông Tú Tài

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Gia đình là số 1 - Phần 2, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu