Phim Mẹ trùm

Bà Cẩm và giọt nước mắt đau xót ngày về

Những tưởng sau 20 năm xa cách không nguôi thương nhớ, cuộc đoàn viên của mẹ con bà Cẩm sẽ diễn ra trong mừng tủi. Thế nhưng, tất cả đều đổi thay! Giọt nước mắt người mẹ rơi xuống không phải vì niềm vui đoàn tụ mà bởi quá đau xót, bàng hoàng!


Không có ba mẹ cạnh bên, bốn anh em Trường, Trung, Hiếu, Nghĩa rất yêu thương nhau. Tình cảm và sự hi sinh của những đứa trẻ mang lại nhiều cảm xúc cho người xem

Đó là diễn biến mới nhất của "Mẹ trùm" (TFS), phim đang được phát sóng lúc 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Sau khi ba mất, mẹ phải đi tù, cuộc sống của bốn anh em Trường, Trung, Hiếu, Nghĩa lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Sự chân chất, yêu thương lẫn nhau và sự nhớ mong bà Cẩm chính là hành trang của bốn anh em trên hành trình mới - chờ mẹ quay về.

Thế nhưng, bánh xe số phận không ngừng quay về phía những gian nan, đẩy những đứa trẻ hiền lành dần sa lầy trong bóng tối.


Trường trong lần bị bọn buôn người bắt cóc. Qua nhiều gian nan, em đã thoát được để trở về với các em

Trường bỏ học nuôi các em. Khó khăn thêm chồng chất khi Nghĩa bị bệnh tim cần tiền phẫu thuật. Những đứa trẻ chật vật xoay sở. Nhưng vì mang tiếng có ba mẹ là bảo kê, mẹ đi tù vì ngộ sát, Trường không dễ tìm được việc. Em phải làm những công việc nặng nhọc để đổi lấy chút tiền công ít ỏi.

Nhưng tệ hơn thế, Trường không gặp được những người lương thiện và tử tế. Mỗi lần muốn vươn lên, em lại bị vùi dập xuống. Tin nhầm người, Trường bị bọn buôn trẻ em bắt cóc; em còn bị kẻ xấu lợi dụng, đi giao ma túy cho chúng mà không hay... Cứ như thế, niềm tin của Trường vào những điều tốt đẹp liệu có còn?

Trường rơi vào tay kẻ xấu khi chứng kiến chúng giết người. Em phải làm việc cho chúng từ đó

Điểm tận cùng của những chuỗi ngày bấp bênh ấy lại mở đầu cho những tháng ngày đen tối tiếp theo. Trường rơi vào tay bọn côn đồ bảo kê khi không may chứng kiến chúng giết người. Em bị buộc phải làm việc cho chúng hoặc là chết!

Từ một tâm hồn trong sáng với ước mơ được trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, từ một người con luôn hiếu thuận, một người anh hết mình chăm lo cho các em, Trường bước dần về phía bóng tối. "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" - điều này đúng trong trường hợp của Trường.


Bà Cẩm bàng hoàng và đau xót trước sự thay đổi của các con

Sau 20 năm tù, bà Cẩm trở về. Chờ đón bà chỉ có Nghĩa - cậu út nay đã là một bác sĩ giỏi của khoa tim và rất nhân hậu. Còn Trường, Trung, Hiếu lại biến thành những con người lạnh lùng, ích kỷ.

Hẳn người xem cũng rất đau lòng khi thấy những đứa trẻ từng rất yêu thương nhau và sống đầy nghĩa khí năm xưa lại trở thành những người thiếu hơi ấm như thế. Giọt nước mắt bà Cẩm rơi xuống không phải vì niềm vui đoàn tụ mà bởi quá đau xót, bàng hoàng! Trong những ngày tháng sắp tới, hẳn bà sẽ khám phá ra nhiều điều về công việc của các con và cả bí mật trong căn phòng khóa kín của Trường.

Điều này sẽ dẫn bộ phim đến những diễn tiến đầy bất ngờ và kịch tính. Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi bộ phim hấp dẫn này trên vệt 19g33 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, kênh HTV7. 

Thiên Bình