Bố là tất cả

Ba Anh Thư đồng ý để con gái về nhà chồng sống

Ông Hùng cho phép Minh Nhân dẫn Anh Thư về nhà sống, Hoàng Khang khó chịu khi thấy Minh Thảo im lặng, ông Hiếu vẫn tiếp tục từ chối điều trị bệnh...là những diễn biến chính trong tập 76 "Bố là tất cả" phát sóng tối qua trên HTV7.


Sau khi biết được câu chuyện về ba Minh Nhân bị bệnh, ông Hùng thấy có lỗi khi đã trách mắng oan cho anh. Ông quyết định cho Minh Nhân dẫn Anh Thư về nhà sống chung. Quyết định này đã khiến bà Kim Anh vô cùng tức tối. Bà tìm mọi cách để níu kéo năn nỉ Anh Thư ở lại nhưng sẵn đang tức giận và thất vọng về mẹ nên cô kiên quyết đi.

Về phía Hoàng Khang, anh vô cùng khó chịu khi Minh Thảo cứ im lặng, không nói gì đến quyết định đi Hong Kong làm giám đốc chi nhánh hay ở lại Việt Nam. Mọi sự nghi ngờ bắt đầu đổ dồn về phía Minh Thảo. Thậm chí ông Phú là người thường tin tưởng Minh Thảo cũng bắt đầu ngờ vực về tình yêu Thảo dành cho Hoàng Khang không bằng vị trí giám đốc chi nhánh. Quá khó chịu anh đã tìm đến luật sư Tùng - người yêu cũ của Thảo để "trút giận" và nhận được cái kết khá bất ngờ.

Ngoài ra trong tập 76 là những chi tiết đáng ý khác xoay quanh mối quan hệ giữa Bách, Nghĩa, Linh San, những hiểu lầm về mối quan hệ giữa ông Hiếu và cô Ngân, mời quý khán giả xem lại tập 76 "Bố là tất cả" tại đây:

Thiên An