Alo phim nghe

Avin Lu và Lê Chi trong "La la school"

Hai diễn viên thủ vai Tuệ Nghi và học sinh chuyển trường Nhật Nam sẽ là các khách mời của "Alo, phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (24/3) trên kênh HTV7.

Tuệ Nghi là nhân vật xuyên suốt từ season 1 của "La la school" (web drama) đến season 2 "Đại chiến Underground" (TV drama). Nếu ở phần 1, Tuệ Nghi hoàn toàn là cô gái trong sáng, ngây thơ nhưng đầy nghị lực để vượt lên những nghịch cảnh và thử thách trong cuộc sống, thì ở phần 2, khán giả thấy ở Tuệ Nghi một con người phức tạp, vừa đáng thương, vừa đáng ghét với những mưu mô, xảo trá. Trong khi đó, Nhật Nam, là vai diễn của Avin Lu, chỉ mới xuất hiện trong season 2 với hóa thân là một nam sinh chuyển trường đẹp trai, nhiều tài lẻ. Anh dành tình cảm chân thành cho Tuệ Nghi, nhưng Tuệ Nghi lại đang lợi dụng tình cảm đó cho những mưu đồ riêng của mình. 

Được biết, Avin Lu (vai Nhật Nam) từng là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh, cũng từng đóng phim trước đó thì Lê Chi lại là một nhân vật mới toanh, và Tuệ Nghi chính là vai diễn đầu tiên của cô. Vai diễn Tuệ Nghi từng được nhắm tới cho các diễn viên ít nhiều đã có tên tuổi như: Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Yến Chibi... nhưng cuối cùng, trong buổi casting, theo Lê Chi chia sẻ, cô đã "may mắn có được vai diễn này". 

"Học viện siêu sao - La la school" nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, đặc biệt là giới trẻ. Qua "Alo, phim nghe" tuần này, khán giả sẽ có cơ hội hiểu thêm về hai diễn viên trẻ Avin Lu - Lê Chi qua vai diễn của họ; những thách thức họ phải đối mặt để hoàn thành vai diễn; không khí và mạch chảy về thế giới Underground được chuyển tải như thế nào qua bộ phim...

"Alo, phim nghe" được phát sóng định kỳ vào 14g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình