Bố là tất cả - Tập 52

Anh Thư quỳ gối xin ba Hiếu tha cho Minh Nhân

"Cuộc chiến trên bàn ăn" giữa Thảo và cô Ngân, Anh Thư quỳ xuống xin ba chồng dừng vụ kiện, ông Hiếu đề nghị 2 vợ chồng Minh Nhân về nhà ông ở.

Đây là những diễn biến đáng chú ý của tập 52 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (19/4) trên kênh HTV7.

Nghe tin ba mời cô Ngân và luật sư Tùng đến dùng cơm, Thảo đã vội về nhà gặp ba. Do tối nay Nhân và Nghĩa bận việc nên Thảo đã gọi Anh Thư "hỗ trợ" cô thực hiện kế hoạch. Tuy Anh Thư cảm thấy cô Ngân rất tốt nhưng vì chồng nên cô sẽ hết lòng đẩy cô Ngân ra khỏi ba Hiếu.

Kế hoạch của Thảo là cô cùng Anh Thư sẽ giả say rượu để phá bữa ăn tối. Trước mặt cô Ngân, Thảo đã trả tiền bữa ăn tối cho ba Hiếu, rồi còn "tranh ăn" với cô nữa. Do thấy không khí không thích hợp nên cô Ngân đã xin phép về trước. Tuy nhiên, Thảo không ngờ rằng mình cao tay nhưng còn có người cao tay hơn. Thảo đã vô tình làm kế hoạch của ba mình và cô Ngân thành công. 

Giám đốc Khang sau khi biết chỉ có Tùng được mời đến nhà Thảo ăn cơm, đã "cố thủ" trước cửa văn phòng Tùng, không cho anh đi cho đến khi bữa ăn kết thúc. Như vậy, Khang đã thành công bảo vệ được Thảo nên anh rất hạnh phúc. 

Tuy thường ngày chỉ biết sống trong nhung lụa và có vẻ như không giúp được gì cho chồng, nhưng Anh Thư vẫn âm thầm quan tâm và nhìn ra được Nhân ở bệnh viện không được ba vợ giúp đỡ, về nhà vợ thì bị đối xử tệ bạc. Vì thế, sau khi ăn tối, Anh Thư đã quỳ xuống khóc xin ba Hiếu đừng kiện Nhân nữa.

Cuối cùng, ông Hiếu đã hỏi vợ chồng Nhân có đồng ý quay về nhà ở đúng 3 tháng hay không. Sau 3 tháng, ông Hiếu sẽ hủy bỏ vụ kiện. Tuy ông đã nói vậy nhưng thỏa thuận trước khi cưới là Anh Thư không làm dâu. Do đó, vợ chồng Nhân vẫn đắn đó vì không thể tự quyết định được. 

Xem lại "Bố là tất cả" tập 52 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm